Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Ngoại Vi Trên Tay Tai Nghe Không Dây OPPO Enco Air 2

Trên Tay Tai Nghe Không Dây OPPO Enco Air 2

0 comment

Enco Air 2 là sản phẩm tai nghe không dây mới nhất của OPPO, được ra mắt cùng lúc với dòng điện thoại Reno7 vừa qua với rất nhiều tính năng thú vị nhưng lại có mức giá vô cùng cạnh tranh.

Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay Enco Air 2 phải nói là rất ấn tượng, phần nắp trên được thiết kế hơi trong suốt vì vậy bạn có thể nhìn thấy bộ đôi Enco Air 2 nằm gọn gàng bên trong. Tổng thể hộp sạcEnco Air 2 có kết cấu đẹp, cho cảm giác mềm mại khi cầm trên tay.

Khớp nối giữa nắp và thân là một khớp nhựa có kết cấu chắc chắn, nhẹ nhàng. Kết hợp với thiết kế dạng hình bầu của toàn bộ hộp sạc cho phép đóng/mở nắp hộp sạc chỉ với một tay dễ dàng và nhanh chóng.

Bên trong, hộp sạc được trang bị nam châm có độ từ tính khá mạnh làm cho hai chiếc tai nghe được lưu giữ rất vững vàng bên trong. Tuy nhiên, do tai nghe được làm bóng bề mặt làm cho nó khá trơn, có thể hơi khó khăn khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc

Enco Air 2 vẫn sử dụng dạng thanh khá phổ biến hiện nay, bên ngoài được phủ một nước sơn bóng. Enco Air 2 với bộ khung thiết kế nguyên khối, phần nhét tai với thiết kế một kích thước cho tất cả mà phải là loại sử dụng dạng bọc đệm tai có thể thay thế hay tùy chỉnh. Vì thế với thiết kế này, tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của tai, chiếc tai nghe này có thể vừa khít hoặc cũng có thể hơi lỏng so với tai bạn. Đồng thời, do không sử dụng các đầu mút bằng silicon, vì thế khả năng cách âm của Enco Air 2 cũng không thực sự quá tốt.

Bên trong, Enco Air 2 được trang bị 2 kênh điều khiển âm thanh kích thước 13,4mm cho chất lượng âm thanh tốt. Tai nghe này cũng được xếp hạng IPX4 vì thế nó có khả năng chống nước mưa nhẹ cũng như mồ hôi, đảm bảo nó luôn hoạt động hoàn hảo ngay cả khi bạn chơi thể thao là không phải lo lắng mồ hôi có thể làm hỏng nó.

Một số tính năng kỹ thuật khác của Enco Air 2 có thể nhắc đến như hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 5.2, tính năng khử tiếng ồn AI và điều khiển thông qua cảm ứng trên vành tai nghe.

Hiện OPPO Enco Air 2 sẽ được bán ra với giá vào khoảng 1,6 triệu đồng.

You may also like

Leave a Comment