Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Ngoại Vi Nhìn Lại Chất Lượng Của Ghế Cong Thái Học Cougar Argo Sau 1 Năm Sử Dụng

Nhìn Lại Chất Lượng Của Ghế Cong Thái Học Cougar Argo Sau 1 Năm Sử Dụng

0 comment

Cougar Argo hướng đến người dùng văn phòng, người dùng làm việc với máy tính trong thời gian dài. Nó có thiết kế cong thái học không chỉ mang đến cảm giác ngồi thoải mái mà còn bảo vệ chống cong vẹo đau mỏi cột sống, cổ cho người dùng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nhìn lại chất lượng của ghế cong thái học Cougar Argo sau khoảng một năm sử dụng trong môi trường văn phòng với thời gian ngồi trung bình 7 giờ/ngày.

Cougar Argo về kiểu dáng hơi giống với những dòng ghế văn phòng, tuy nhiên nó vẫn mang một vài ưu điểm của các dòng ghế chơi game như khung nhôm, bệ gác tay, khung đệm ngồi cũng như tựa đầu có thể điều chỉnh vị trí được. Và đa phần ghế cong thái học sẽ không sử dụng đệm mút dày mà thay vào đó là lưới có tính đàn hồi cao cho hiệu quả lưu thông khí nhanh chóng hơn.

Cougar Argo

Cougar Argo có phần đệm lưng vuốt cong. Khung lưng được tạo hình với ba bộ phận: hỗ trợ thắt lưng, lưới thoát nhiệt và tựa đầu

Cougar Argo

Hỗ trợ thắt lưng có tính đàn hồi cao không mềm mại như những gối tựa lưng trên ghế gaming nhưng nó đảm bảo bạn luôn giữ tư thế ngồi tốt nhất để tránh hiện tượng đau cột sống. Có thể thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu nhưng về lâu dài, bộ phận hỗ trợ thắt lưng này lại là trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn. Tương tự ghế ngồi chơi game, gác tay được bọc đệm êm và có thể điều chỉnh 3 chiều.

Tương tự ghế ngồi chơi game, gác tay cũng có thể điều chỉnh 3D.

Lưới tựa lưng hay phần lưới ngồi theo Courgar thì họ sử dụng loại lưới cao cấp siêu bền từ Hàn Quốc. Và trên thực tế, sao khoảng 1 năm sử dụng trong môi trường văn phòng với cường độ ngồi trung bình 7-8 giờ/ngày, độ căng của lưới vẫn được giữ nguyên, không hề có hiện tượng giãn hay trùng.

Gối đầu có thể điều chỉnh rất linh hoạt và dễ dàng, các khớp nối khung vẫn rất chắc chắn sau hơn một năm sử dụng.

Phần đệm ngồi của Cougar Argo có một tính năng hữu ích mà không thường xuất hiện trên các dòng ghế ngồi văn phòng, chơi game đó là nó cho phép trượt tới/lui phần đệm ngồi này để tùy chỉnh vị trí ngồi tùy theo độ dài của chân người sử dụng.

Cougar Argo cũng cho phép ngã phần tựa lưng nhưng giới hạn ở một góc tối đa 130 độ.

Bên dưới, chân đế của Courgar cũng được làm bằng hợp kim nhôm dầy, thiết kế theo phong cách hiện đại. Trụ đỡ tiêu chuẩn Class 4 có thể chịu được tải trọng từ 120 đến 150kg. Bánh xe cũng là loại bánh xe cao cấp cho hiệu suất vận hành êm ái

Nhìn chung, sau một năm sử dụng, chiếc ghế này đã chứng minh được rằng số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu nó sẽ không uổng phí. Độ căng của lưới, độ đàn hồi của các phần đệm, các khớp nối, cụm điều chỉnh vẫn giữ được chất lượng, hiệu suất rất tốt.

Ghế cong thái học có thể sẽ không mang đến cho bạn một phong cách esport nhưng nó lại phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng từ văn phòng cho đến chơi game. Và quan trọng hơn là với ghé cong thái học sẽ mang đến cho bạn những lợi ích to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe đặc biệt là phần cột sống lưng khi phải ngồi làm việc/chơi game thậm chí là học tập trong một thời gian liên tục và kéo dài.

You may also like

Leave a Comment