Home Sự Kiện OPPO Chính Thức Mở Bán Reno7 Series Trên Toàn Quốc

OPPO Chính Thức Mở Bán Reno7 Series Trên Toàn Quốc

by admin

Sáng ngày 26-3, OPPO đã chính thức mở bán dòng điện thoại Reno7 Series cũng như là trao máy cho những khách hàng đã tiến hành đạt cọc mua máy sớm. Sự kiện này đã được tiến hành tại tất cả các chuỗi mua sắm điện thoại di động lớn trên toàn quốc.

Với hơn 30.0000 đơn đặt hàng trước, Reno7 Series tiếp tục là series bán chạy nhất của OPPO. Với hàng loạt những cải tiến về thiết kế, khả năng chụp ảnh chân dung chuẩn máy cơ, Reno7 Series hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dùng yêu thích nhiếp ảnh sẽ có được những trải nghiệm chụp ảnh đẹp nhất. Đây là lần thứ 2 dòng điện thoại chiến lược OPPO Reno đạt kỷ lục đặt hàng trong mỗi phân khúc giá, với kỷ lục 42.000 đơn cọc của Reno5 trong phân khúc 7 – 10 triệu vào đầu năm 2021.

Ông Đỗ Quang Kha, Tổng Giám đốc của OPPO Việt Nam, cho biết: “Sự tin tưởng và yêu thích từ người dùng là động lực to lớn với OPPO, khuyến khích chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa tạo ra các sản phẩm & thiết bị thông minh mang đến trải nghiệm không giới hạn cho các bạn. Với kỷ lục đặt hàng của Reno7 Series lần này, chúng tôi tự tin sẽ sớm chinh phục thành công phân khúc cận cao cấp trong tương lai, trở thành thương hiệu điện thoại được yêu thích nhất đối với người dùng trong phân khúc này.”

Ông Phùng Ngọc Tuyên – Giám đốc Ngành hàng Viễn Thông Di Động của Thế Giới Di Động chia sẻ trong ngày mở bán Reno7 Series 5G: “Về sản phẩm, tôi thấy Reno7 Series 5G không những sở hữu camera vượt trội so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó mà còn có thiết kế đẹp và nổi bật. Đây có thể được xem là sự đột phá lớn về thiết kế, tạo nên thành công cho OPPO và Reno7 Series 5G. 

Tôi đánh giá cao lần ra mắt này của Reno7 Series 5G. Những chiến lược ra mắt dòng Reno luôn tạo được tiếng vang và có sự khác biệt so với những chiến lược ngoài thị trường; thậm chí, lần này còn được đẩy mạnh hơn. Với nước đi truyền thông thông minh, chọn phân khúc giá cận cao cấp – nơi ít có đối thủ lớn – OPPO gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường của phân khúc này.”

Khánh hàng Huỳnh Ngọc Liên, 22 tuổi, TP.HCM cho biết: “Mình đặt trước từ khi ra mắt phẩm 16/03, cuối cùng hôm nay cũng trở thành một trong những người đầu tiên nhận được điện thoại Reno7 5G. Tôi rất nóng lòng trải nghiệm và sử dụng tính năng chụp ảnh chân dung của sản phẩm”.

Trong khi đó, khách hàng Trần Duy Cường, 25 tuổi, TP.HCM đã chia sẻ thêm: “Sau khi được trải nghiệm tại cửa hàng, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm Reno7 5G do ấn tượng bởi cấu hình điện thoại mạnh mẽ mượt mà cùng thiết kế đẹp mắt trẻ trung. Tôi đã chọn OPPO nhiều lần trước đó, và đây là lần thứ ba tôi tiếp tục tin dùng”.

Sự kiện mở bán này được trải khai trên toàn quốc và trong sáng nay, nhóm biên tập chúng tôi cũng đã kịp ghi lại một số hình ảnh của buổi mở bán và giao máy Reno7 Series đến tay những khách hàng đến sớm nhất.

Related Articles

Leave a Comment