Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Ngoại Vi Trải Nghiệm Nhanh: Ổ Cắm Tapo Smart Wi-Fi Power

Trải Nghiệm Nhanh: Ổ Cắm Tapo Smart Wi-Fi Power

0 comment

Với loạt ổ cắm Tapo Smart Wi-Fi Power từ thương hiệu tp-link sẽ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn. Hãy tận hưởng một cuộc sống đầy tiện ích với loạt ổ cắm này.

Thoạt nhìn, những sản phẩm ổ cắm thông minh Tapo của tp-link trông không khác quá biệt so với những ổ cắm điện đang có bán trên thị trường. Với Tapo P300 là một ổ cắm điện đa cổng có tích hợp bộ sạc USB có thể điều khiển cùng lúc ba thiết bị trong khi Tapo P100 là một ổ cắm điện đơn có thiết kế nhỏ gọn. Để phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng, nhà ở, dòng Tapo Smart Wi-Fi Power cũng mang trên mình một tông màu trắng trang nhã tinh tế.

Tapo P300 Smart Wi-Fi Power được tích hợp sẳn 3 cổng cắm điện có công suất tải tối đa lên đến 2300W với dòng điện 10A. Ngoài ra, để tăng tính tiện dụng cho sản phẩm, Tapo P300 cũng được tích hợp thêm 3 cổng sạc nhanh với 2 đầu Type-A (PD 18W) và 1 đầu Type-C (QC 3.0) cho các thiết bị di động.

Trên Tapo P300 được tích hợp một công tắc nguồn tích hợp vòng đèn 2 màu báo trạng thái kết nối cũng như tại mỗi lỗ cắm cũng sẽ có 1 đèn báo nguồn mỗi khi hoạt động. Là một thiết bị thông minh, vì thế người dùng có thể vận hành từng lỗ cắm thông qua ứng dụng trên thiết bị di động. Không những thế, Tapo P300 còn cho phép chúng ta đặt thời gian để tắt/mở thiết bị một cách tự động.

Với Tapo P100, tương tự như P300 nhưng nó chỉ dành cho một thiết bị riêng lẽ cũng như là nó không tích hợp cổng sạc cho thiết bị di động.

Cả hai ổ cắm Tapoo P300 và P100 đều có thể kết nối vào hệ thống mạng không dây của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Với ứng dụng Tapo, bạn sẽ có rất nhiều quyền kiểm soát và điều khiển thiết bị của mình như hẹn giờ tắt/mở thiết bị, bật tắt thiết bị thông qua giọng nói. Ngoài ra để nâng cao tính tiện nghi cho một ngôi nhà, văn phòng thông minh, các thiết bị của nhà Tapo còn cho phép bạn chia sẽ khả năng điều khiển chúng với những thành viên khác.

Nhìn chung, với dòng ổ cắm điện Tapo Smart Wi-Fi Power sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận hành các thiết bị trong nhà, văn phòng hay bất kỳ đâu. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn, thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Các dòng ổ cắm thông minh có thể được ứng dụng trong rất nhiều ngữ cảnh sử dụng chẳng hạn bạn có thể đặt lịch tắt mở hệ thống đèn ngoài sân, hay thậm chí là tự khởi động hệ thống máy bơm để tưới cây theo khung giờ đã được đặt lịch.

You may also like

Leave a Comment