Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Ngoại Vi Đánh Giá Nhanh: Cooler Master Cryo Phone Cooler

Đánh Giá Nhanh: Cooler Master Cryo Phone Cooler

0 comment

Cryo Phone Cooler không chỉ giúp làm mát điện thoại hiệu quả mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao khi tích hợp ánh sáng RGB giúp cho sản phẩm nổi bật hơn.

Đối với điện thoại di động đặc biệt là các thiết bị thông minh hiện nay, nhiệt độ là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy đặc biệt hơn là tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ pin khi vừa sạc vừa chơi game. Để giảm bớt nổi lo về nhiệt, một số nhà cung cấp phụ kiện đã tung ra những bộ tản nhiệt điện thoại nhằm giúp cho người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng đặc biệt là các game thủ thường có khuynh hướng vừa chơi game vừa sạc pin điện thoại. Cryo Phone Cooler là một sản phẩm đến từ Cooler Master, một thương hiệu hàng đầu đã được công nhận trên thị trường tản nhiệt.

Cryo Phone Cooler

Cryo Phone Cooler có thiết kế rất đẹp mắt với hai đường viền màu bạc dạng chữ X trên một bộ khung toàn đen. Quan sát kỹ, bạn sẽ thấy Cryo Phone Cooler mang đậm hình ảnh của dòng case Cosmos đình đám đặc biệt là Cosmos C700M cũng xuất thân từ Cooler Master. Logo nhận dạng thương hiệu được đặt ở vị trí trung tâm và được tỏa sáng bởi đèn nền RGB. Cryo Phone Cooler cũng tích hợp một màn hình led đơn sắc hiển thị nhiệt độ thời gian thực.

Cryo Phone Cooler

Sản phẩm này gắn kết với điện thoại di động thông qua một bộ ngàm thiết kế tương tự như các loại kẹp điện thoại hiện có. Mặc dù vẫn sử dụng kết cấu lò so kẹp nhưng thao tác với ngàm kẹp của Cryo Phone Cooler rất trơn tru và nhẹ nhàng, không hề cho cảm giác cứng nhắc cần sử dụng lực tay lớn để mở rộng ngàm như những bộ kẹp “Tàu”. Mặc dù cơ chế kẹp nhẹ nhưng nó bám trên điện thoại rất chắc chắn.

Cryo Phone Cooler

Để hoạt động, Cryo Phone Cooler cần được cung cấp nguồn bên ngoài thông qua cổng Type-C đã rất phổ dụng. Người dùng có thể sử dụng nguồn trực tiếp từ Adapter sạc hoặc từ sạc dự phòng hoặc các cổng sạc USB trên lap top/PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc pin cho điện thoại trực tiếp từ Cryo Phone Cooler thông qua cổng Type-C còn lại.

Để đạt được hiệu suất làm mát tối đa, Cryo Phone Cooler ứng dụng công nghệ làm mát cao cấp với các tấm tản nhiệt chạy bằng nhiệt điện tiêu chuẩn trong ngành hàng không vũ trụ.

Cryo Phone Cooler
Cryo Phone Cooler

Để bộ tản nhiệt có thể đạt hiệu suất làm mát tốt nhất, bạn nên gỡ bỏ ốp lưng điện thoại khi sử dụng Cryo Phone Cooler hay bất kỳ thiết bị tản nhiệt điện thoại nào.

Trong quá trình sử dụng, Cryo Phone Cooler cho thấy nó làm việc rất hiệu quả, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó trong khi vừa chơi game vừa sạc điện thoại mà không lo lắng về vấn đề nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin cũng như độ an toàn của thiết bị.

Bên cạnh đó, ánh sáng RGB có thể được điều chỉnh nhiều chế độ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng này hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android.

Cryo Phone Cooler

You may also like

Leave a Comment