Home Đánh Giá Sản Phẩm Trên Tay Nhanh Bộ Đôi Ghế Cooler Master Caliber X2 / Caliber R3

Trên Tay Nhanh Bộ Đôi Ghế Cooler Master Caliber X2 / Caliber R3

0 comment

Từ những thành công từ các phiên bản ghế chơi game mang lại, cũng như để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Cooler Master đã cải tiến dòng ghế Caliber với những phiên bản mới như Caliber X2 và Caliber R3.

Ở lần ra mắt này, bên cạnh Caliber X2/Caliber R3 còn có Caliber E1, bộ ba sản phẩm đáp ứng những nhu cầu, phân khúc người dùng khác nhau. Trong đó cao cấp nhất là Caliber X2 với những tính năng toàn diện như tay chỉnh 4D, bánh xe không ồn, tải trọng lớn, Caliber R3 lại mang đến một chiếc ghế có price/performance tốt nhất. Bên cạnh những cải tiến về khung ghế, chất lượng đệm cũng như lớp vỏ bọc cũng được cải tiến tốt hơn.

Cooler Master Caliber X2

Cooler Master Caliber X2

Calibre X2 là ghế chơi game cao cấp của Cooler Master, hướng đến người dùng có xu hướng chơi game trong thời gian dài với một loạt những cải tiến và các tính năng cao cấp. Đây cũng là chiếc ghế có kích thước lớn hơn và khả năng chịu tải lên đến 150kg, lớn nhất trong dòng Caliber thế hệ mới. Bất kể bạn có một kích thước cơ thể như thế nào, Caliber X2 cũng sẽ mang đến sự thoải mái tốt nhất trong quá trình chơi game hay làm việc.

Caliber X2 được xây dựng dựa trên một bộ khung thép cường lực và lớp xốp lạnh đúc nguyên khối mang đến những trải nghiệm tốt hơn cũng như giúp cho kết cấu và hình dạng của ghế có độ bền cao hơn. Calibre X2 có gối tựa đầu lớn hơn và đệm tựa lưng được cải tiến nhằm cải thiện sự phù hợp về mặt công thái học cho tất cả người dùng. Cả gối tựa đầu và đệm lưng được làm từ mút hoạt tính siêu mềm sẽ định hình đều chỉnh theo kích thước người dùng mang đến sự thoải mái tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Bên dưới vẫn là cấu trúc khung thép cường lực và đệm sốp lạnh nguyên khối, phần đệm này cũng có độ dày (11.5cm) và đặc hơn so với thế hệ trước đó (Caliber X1). Bên ngoài, Caliber X2 được bao bọc bởi một lớp da PU đục lỗ cải thiện khả năng lưu thông khí.

Tay vịn của Caliber X2 với lớp đệm mềm dễ chịu, hỗ trợ điều chỉnh đa hướng 4D.

Chân đế được sản xuất bằng khung nhôm với bánh xe kích thước lớn, vận hành êm ái hơn cũng như khả năng di chuyển tốt hơn trên tất cả mọi bề mặt sàn.

Trụ nâng hạ thủy lực với khóa cố định, hỗ trợ điều chỉnh độ cao từ sàn đến chỗ ngồi cao nhất nhất 58cm và thấp nhất 50cm.

Hiện ghế chơi game Cooler Master Caliber X2 có giá bán tham khảo khoảng 6,600.000 vnđ

Cooler Master Caliber R3

Cooler Master Caliber R3

Với Caliber R3, Cooler Master mang đến một sản phẩm ghế ngồi chơi game có hiệu suất/giá bán tốt nhất. Nó không chỉ mang đến những trải nghiệm ngồi chơi game thoải mái và có mức giá dễ tiếp cận hơn so với Caliber X2.

Vẫn được xây dựng dựa trên bộ khung gồm thép cường lực và sốp lạnh đúc nguyên khối, bên ngoài bọc da PU thoáng khí chất lượng cao. Caliber R3 cũng có thiết kế gối tựa đầu và đệm lưng kích thước lớn, lớp đệm siêu mềm định hình ôm sát kích thước mang đến trải nghiệm cong thái học tốt hơn. Caliber R3 cũng có đệm dưới dày thế hệ trước là Caliber R2 (10.5cm so với 9cm)

Tay vịn mặc dù chỉ hỗ trợ điều khiển hai chiều nhưng vẫn được trang bị lớp đệm mềm mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Khác với Caliber X2, Caliber R3 sử dụng chân đế bằng khung thép và bánh xe kích thước nhỏ hơn. Trụ nâng thủy lực có khóa cố định hỗ trợ nâng hạ độ cao lớn nhất từ mặt sàn đến chỗ ngồi 56cm và thấp nhất là 48cm, tải trọng tối đa 150kg

Hiện ghế chơi game Cooler Master Caliber R3 có giá bán lẻ tham khảo vào khoảng 5,900,000 vnđ

You may also like

Leave a Comment