Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần CứngCard Đồ Họa Trên Tay Card Màn Hình ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

Trên Tay Card Màn Hình ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

0 comment

Lần trước, chúng ta đã được xem qua bo mạch chủ ASUS Z490 Gundam Wi-Fi với phiên bản dựa trên cỗ máy RX-78-2. Trong số này, chúng tôi sẽ tiếp tục trên tay một sản phẩm khác cũng thuộc series sản phẩm dựa trên cảm hứng của loạt anime Gundam nổi tiếng – card màn hình ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition.

ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition được xây dựng dựa trên nền tảng của dòng TUF Gaming X3 và được lấy cảm hứng từ cỗ máy MS-065 Zaku II Commander Type thuộc Công Quốc Zeon. Nếu RX-78-2 được xem như chủ lực của phe chính diện EFS thì MS-06S có thể được xem như là một đại diện của phe phản diện.

ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition với GPU NVIDIA GeForce GTX 1660 Super 1408 nhân CUDA dựa trên kiến trúc NVIDIA Turing và đã được ép xung từ trong nhà máy với mức xung nhịp Boost/Game lần lượt là 1830MHz và 1800MHz. Cùng với đó là bộ nhớ đồ họa GDDR6 6GB.

ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition có nắp cover tản nhiệt bằng nhựa đỏ và hai quạt làm mát được trang trí với biểu tượng đặc trưng của Công Quốc Zeon. Vẫn sử dụng một thiết kế 2.7 slot và hệ thống 3 quạt làm mát và cụm tản nhiệt được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của dòng TUF Gaming. Cụ thể thì 3 quạt làm mát cải tiến về độ trơn của trục khi sử dụng chất bôi trơn sử dụng trong công nghiệp hàng không vũ trụ cung cấp một khả năng vận hành êm ái hơn đồng thời có độ bền cao hơn. Bên cạnh đó là công nghệ DirectCU III, cũng không phải là một công nghệ quá mới khi nó là một thiết kế mà các ống heatpipe sẽ tiếp xúc là lấy nhiệt trực tiếp với bề mặt GPU.

Hệ thống tản nhiệt này bao gồm một thiết kế khối tản nhiệt đơn giản với hai ống đồng hỗ trợ quá trình trao đổi nhiệt từ GPU đến các lá nhôm, nó cũng sẽ làm mát trực tiếp cho bộ nhớ đồ họa nhưng cụm VRM sẽ chỉ được thừa hưởng một thiết kế làm mát thụ động. Và cuối cùng thì hệ thống tản nhiệt này cũng đạt tiêu chuẩn kháng bụi IP5X.

Bên trên, chúng ta sẽ có tên gọi của phiên bản card đồ họa này và loại GPU được trang bị trên sản phẩm. Nếu bạn là một người yêu thích ánh sáng RGB đẹp mắt, bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition không được tích hợp bất kỳ một chiếc đèn LED RGB nào. Ngoài ra, để card hoạt động chúng ta sẽ cần đến một dây cắm nguồn VGA 8-pin.

Mặt sau card đồ họa này vẫn được trang bị một tấm ốp kim loại với hình ảnh của cỗ máy Zaku II, ốp kim loại này không gia cố cho bảng mạch PCB mà nó cũng sẽ hỗ trợ quá trình tản nhiệt cho card.

recommended by techflow

You may also like

Leave a Comment