Home Card Đồ Họa Trên Tay ASUS ProArt GeForce RTX 4080 16GB GDDR6X

Trên Tay ASUS ProArt GeForce RTX 4080 16GB GDDR6X

by admin

ProArt GeForce RTX 4080 16GB GDDR6X là một chiếc card đồ họa hướng đến giới người dùng sáng tạo nội dung. Mang trong mình những công nghệ tiên tiến của GPU NVIDIA GeForce RTX 4080 cũng như những tinh hoa trong thiết kế của ASUS.

Về bản chất, đây vẫn là một sản phẩm dựa trên một GPU dành cho gamer nhưng nó mang vẻ ngoại hình đơn giản gần gũi với dân “pro” hơn. Với nhân là GPU GeForce RTX 4080 dựa trên kiến trúc Ada Lovelace mới nhất của NVIDIA, nó vẫn là một chiếc card đồ họa mạnh mẽ để chơi game cũng như thừa hưởng những công nghệ có trong gói NVIDIA Studio với các bộ gia tốc AI tăng lực cho các ứng dụng biên tập, sáng tạo nội dung.

ProArt GeForce RTX 4080 16GB GDDR6X

Ngoài từ hộp đựng với thiết kế hình ảnh đơn giản với nhãn hàng ProArt dễ nhận dạng bên ngoài hộp.

Mặt sau vẫn là những hình ảnh quảng bá các tính năng, công nghệ nổi bật được trang bị trên sản phẩm này. Có thể điểm sơ qua bao gồm các thành phần linh kiện chất lượng cao được sản xuất thông qua quá trình tự động hóa toàn bộ để đảm bảo chất lượng đồng bộ, độ ổn định cao nhất để đáp ứng những tác vụ công việc dưới cường độ cao. Ngoài ra còn có bộ ba quạt làm mát vòng bi kép vận hành đầy hiệu quả và êm ái.

Về phụ kiện, khi sở hữu ProArt GeForce RTX 4080 bạn sẽ nhận được một đầu chuyển PCIe 8-pin sang chuẩn 12VHPWR 16-pin, một giá đỡ điện thoại, bộ bó dây, thanh chống đỡ card kiêm tuốc-nơ vít, sách hướng dẫn sử dụng.

ASUS ProArt GeForce RTX 4080 mang một hình hài toàn đen với những chi tiết màu vàng mang đến cho card đồ họa này một vẻ ngoài đầy thanh lịch sang trọng và đẳng cấp. Card có thiết kế chỉ 2,5-slot mỏng hơn, gọn hơn so sánh với các phiên bản chơi game của nhà ASUS.

Ba quạt làm mát thiết kế hướng tâm giúp luồng không khí hội tụ vào khu vực trung tâm nhiều để tăng hiệu suất làm mát cho GPU. Theo ASUS, hệ thống quạt trên dòng sản phẩm này gia tăng đến 21% luồng không khí đi vào bên trong.

ProArt_GeForce_RTX_4080-018

Cụm tản nhiệt trên card đồ họa này không mang màu ánh kim nguyên bản mà được mạ một lớp phủ đen nhám đồng bộ với thiết kế tổng thể của card.

Mặt lưng PCB vẫn được trang bị một tấm ốp lưng kim loại vừa để gia cố cho card vừa hỗ trợ làm mát tấm PCB.

Lời Kết

Nếu bạn đang là một biên tập viên đang có trong tay những sản phẩm thuộc seri ProArt của ASUS thì với chiếc card đồ họa ProArt GeForce RTX 4080 16GB GDDR6X này sẽ là một món đồ công nghệ cần có để bổ sung vào hệ sinh thái ProArt bạn đang sở hữu. Với sức mạnh đã được kiểm chứng của GPU GeForce RTX 4080, cùng với một thiết kế thanh lịch, sang trọng. Ngoài ra, nó không chỉ được dùng trong các hệ thống “pro” mà nó còn dành cho người dùng ưa thích sự giản đơn, không màu mè.

Related Articles

Leave a Comment