Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần CứngCard Đồ Họa Đập Hộp Nhanh ASUS TUF Radeon RX 7900 XTX OC Edition

Đập Hộp Nhanh ASUS TUF Radeon RX 7900 XTX OC Edition

0 comment

Được ra mắt trên toàn cầu vào giữa tháng 12 năm 2022 và hiện tại chiếc card đồ họa chơi game đầu bảng của AMD là Radeon RX 7900 XTX cũng đã chính thức góp mặt trong đội hình của nhà ASUS với sản phẩm TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition tại thị trường Việt Nam

Là một sản phẩm đầu bảng của dòng Radeon RX 7900 Series vì thế ASUS cũng đã trang bị cho TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC những gì tốt nhất. Dễ nhận thấy nhất đó chính là một vẻ ngoài cao to lực lưỡng với chiều dài gần 369mm và thiết kế 3.63-slot làm cho nó trở thành một trong những card đồ họa có kích thước lớn nhất thị trường.

TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition

Thuộc họ nhà TUF vì thế card được trang bị một vẻ ngoài rắn chắc mạnh mẽ với lớp vỏ kim loại bên trên bộ tản nhiệt. Thiết kế ngoại hình của tấm giáp ngoài nhìn chung vẫn tương tự như những người anh em khác thuộc serie TUF Gaming Radeon RX 7900 trước đó.

Như thường lệ của dòng TUF, một thanh led RGB be bé vẫn được trang bị phía đuôi card cung cấp một dãy ánh sáng RGB vừa đủ để gây sự chú ý khi nhìn từ bên ngoài thùng máy. Phía trên thanh led còn được tích hợp biểu tượng dòng TUF ánh kim.

Là một sản phẩm đầu bảng vì thế TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC cũng được trang bị giải pháp làm mát cao cấp với hệ thống tản nhiệt lên đến 8 ống dẫn nhiệt cùng hai cụm lá nhôm. Bộ tản nhiệt này sẽ làm mát trực tiếp cho các thành phần quan trọng bao gồm GPU, VRAM, VRM.

Và để gia cố bảo vệ PCB card có thể vững chắc trước một tấm tản nhiệt nặng, TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX được trang bị một bộ khung kim loại đúc có cấu trúc đặc biệt giúp bảo vệ PCB không bị chảy xệ hay uống cong,

Phía sau, card đồ họa cũng được trang bị tấm ốp lưng bảo vệ card với một khe hút gió lớn phía sau giúp tăng luồng không khí.

TUF_Radeon_RX_7900_XTX_OC-010

Hỗ trợ cho bộ tản nhiệt là bộ ba quạt làm mát hướng trục kích thước lớn và không gian cũng được mở rộng qua đó tổng diện tích bề mặt được tản nhiệt đã tăng thêm 22,8%.

Về nguồn điện, ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC cần được cấp nguồn điện từ ba đầu cắp PCIe 8-pin.

Với những ai sở hữu TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX sẽ được ASUS tặng kèm một bộ tool 2-in-1 khi nó có thể sử dụng như một tua-vit vặn ốc vừa có thể sử dụng như là một thanh chống cong, xệ card trong trường hợp card được lắp đặt nằm ngang.

You may also like

Leave a Comment