Home Card Đồ Họa Trên Tay Card Đồ Họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT OC

Trên Tay Card Đồ Họa ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT OC

by Hang Nhu

ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT là card đồ họa dành cho người dùng cần sức mạnh tầm trung và hiệu ứng RGB bắt mắt.

Thuộc dòng sản phẩm ROG Strix thế nhưng vì nằm ở phân khúc tầm trung, đồng thời bản thân GPU Radeon RX 6650 XT cũng không quá nóng, ASUS trang bị cho card khối tản nhiệt với tổng độ dày gần 3 khe PCI, kết hợp cùng 2 quạt tản nhiệt. Bộ khung ốp quạt làm bằng nhựa, trong khi I/O shield sử dụng thép không rỉ 304, cho chất lượng tốt và bền bỉ hơn sau thời gian dài sử dụng.

Cạnh trên ROG Strix Radeon RX 6650 XT in logo Radeon, cạnh đó là logo ROG Strix với đèn LED RGB ẩn phía sau. Người dùng có thể điều chỉnh hiệu ứng và màu sắc tùy thích, hoặc đồng bộ hóa dễ dàng cùng hệ thống thông qua các phần mềm tương ứng.

Khác kiểu thiết kế heatpipe của mẫu TUF Gaming Radeon RX 6500 XT và Dual Radeon RX 6600, card đồ họa ROG Strix Radeon RX 6650 XT không để lộ ống dẫn nhiệt ra ngoài khối lá nhôm. Với tổng cộng 5 heatpipe, nhiệt lượng tỏa ra từ GPU lẫn các linh kiện xung quanh sẽ nhanh chóng được làm mát.

Phía sau card là backplate kim loại, vân xước cùng họa tiết ROG cách điệu. ASUS không quên khoét lỗ trên backplate để tăng hiệu năng làm mát, cho phép luồng khí nóng thoát ra ngoài môi trường dễ dàng hơn. Nhà sản xuất cũng tích hợp 1 công tắc gạt để chuyển đổi giữa chế độ Performance và Quiet tùy theo nhu cầu sử dụng.

Strix_Readeon_RX_6650_XT-004
ROG Strix Radeon RX 6650 XT cần được cấp thêm nguồn phụ từ 1 đầu PCIe 8 pin.

Một số hình ảnh khác của ASUS ROG Strix RX 6650 XT OC Edition:

Related Articles

Leave a Comment