Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Loạt Card Đồ Họa GeForce RTX 4070

COLORFUL Ra Mắt Loạt Card Đồ Họa GeForce RTX 4070

by Hang Nhu

COLORFUL chính thức ra mắt loạt card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4070. Có mặt trong các dòng Vulcan, Neptune, Advanced, Ultra White và Battle-Ax. Dòng card COLORFUL GeForce RTX 4070 Series là thế hệ card đồ họa tiếp theo mang sức mạnh của kiến trúc Ada Lovelace.

GPU GeForce RTX 4070 có tất cả những cải tiến của kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace, bao gồm các công nghệ chơi game mới nhất như DLSS 3 và dò tia thời gian thực. Với giá từ $599, GeForce RTX 4070 đủ sức mạnh để đạt hơn 100 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 1440p trong hầu hết các trò chơi hiện đại.

iGame GeForce RTX 4070 Vulcan OC

COLORFUL iGame GeForce RTX 4070 Vulcan OC mang một thiết kế mới được chia sẽ từ các dòng RTX 40 Vulcan hiện có bao gồm quạt Hurricane Scythe Blade cải tiến, màn hình iGame Smart LCD và tấm che lưng Hallow Back Panel cho phép luồng khí lưu thông thông suốt. Mẫu Vulcan còn có ánh sáng RGB riêng biệt có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng ứng dụng iGame Center.

Một tính năng nổi bật của dòng Vulcan là màn hình iGame Smart LCD có thể tháo rời và có thể đặt trên card hoặc trên đế màn hình để người dùng có thể đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc hoặc trên PC chơi game của họ. Màn hình iGame Smart LCD có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh tĩnh, ảnh GIF. Nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi hệ thống theo thời gian thực dành cho những ai yêu thích việc giám sát những gì đang diễn ra với PC chơi game của họ. Màn hình iGame Smart LCD có thể lật 90 độ để hiển thị ngay cả khi card đồ họa được lắp theo chiều dọc. Một bảng đèn Valcan cũng được tích hợp để thay thế cho màn hình iGame Smart LCD trên card đồ họa khi màn hình này được đặt trên đế cắm.

iGame GeForce RTX 4070 Neptune

iGame GeForce RTX 4070 Neptune sử dụng giải pháp làm mát bằng chất lỏng AIO với bộ làm mát 240mm – mang đến hiệu suất tản nhiệt tuyệt vời. Giải pháp làm mát vượt trội của Neptune cho phép card có khả năng ép xung cao hơn từ nhà máy, xung nhịp gia tốc lên tới 2640Mhz. Card đồ họa hai khe cắm này sử dụng lớp vỏ bằng kim loại độ thẩm mỹ cao khi được hoàn thiện bằng lớp phủ bạc mờ và hai dải đèn RGB cung cấp ánh sáng xung quanh. Các dải đèn RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

iGame GeForce RTX 40 Advanced OC

Card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Advanced OC có quạt trung tâm Gravity Rim mới và thiết kế cánh gió Hurricane Scythe Blade mới. Nó cũng có thiết kế mặt sau rỗng với lưới tản nhiệt iGame để tăng độ thẩm mỹ. Quạt Gravity Rim tích hợp ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center. Mặt lưng của mẫu Advanced OC cũng có thiết kế Hollow Back Panel.

iGame GeForce RTX 4070 Ultra W

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra W được trang bị một giao diện và thiết kế mới. Bề mặt phía trước thiết kế ba chiều của nó có thể hiển thị các màu sắc khác nhau ở từng góc nhìn khác nhau, được bổ sung thêm ánh sáng RGB. Nó được trang bị bộ tản nhiệt ba quạt và là mẫu tản nhiệt khí mỏng nhất trong dòng sản phảm RTX 40 với độ dày chỉ 51,2mm.

iGame GeForce RTX 4070 NB EX

Cuối cùng trong danh sách ra mắt lần này là card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4070 NB EX có thiết kế đen đỏ bắt mắt. Mẫu Battle-Ax sử dụng giải pháp làm mát ba quạt 90mm với thiết kế tản nhiệt mở rộng cùng hai ống dẫn nhiệt bằng đồng 6mm. Nhãn hiệu COLOFUL trên mẫu Battle-Ax được tích hợp ánh sáng RGB ở cạnh bên có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

Related Articles

Leave a Comment