Home Tin TứcGames For Honor được Ubisoft trang bị hệ thống đạo tạo mới trong bản cập nhật tháng Tư.

For Honor được Ubisoft trang bị hệ thống đạo tạo mới trong bản cập nhật tháng Tư.

by Kiet Nguyen

For Honor

Trong bản cập nhật được phát hành ngày hôm qua (19-4) đối với tựa game For Honor cho cả hệ máy tay cầm lẫn PC, Ubisoft đã giới thiệu hệ thống đào tạo hoàn toàn mới.

Cụ thể, hệ thống traning gồm hai chế độ có tên gọi Apprentice Trials và Warrios Trials, cả hai chế độ training mới này sẽ giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt, hiểu rõ việc điều khiển nhân vật, vũ khí cũng như các công cụ tiên tiến trong game trước khi bước vào các trận chiến sinh tử. Người chơi sẽ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua một hệ thống chấm điểm trong quá trình tập luyện.

Trong Training Arena người chơi sẽ nhận được những bài tập nâng cao với Art of Battle để hoàn thiện bản thân cũng như có thể tùy chỉnh phương pháp tập luyện bằng cách tập luyện đối kháng với một hero cụ thể hoặc một đội hình.

Training Media cũng được giới thiệu trong bản cập nhật mới: một thư viện hướng dẫn in-game. Người chơi sẽ tìm thấy các đoạn video hướng dẫn về các chế độ chơi, các phe tham chiến cũng như những thông tin nhanh về các tính năng của trò chơi này.

Những tính năng đào tạo mới này là một phần trong Season 5 của For Honor: Age of Wolves, với những cải tiến lớn trong trải nghiệm của người chơi, bao gồm việc triển khai các máy chủ chuyên dụng trên cả hệ máy tay cầm lẫn PC, cũng như là làm mới một số hero.

Việc phát hành chế độ đào tạo mới là một phần trong việc duy trì sự phát triển liên tục của For Honor kể từ khi ra mắt. Sau 5 Season, đã có ba sự kiện khác nhau được ra mắt, với hai tuần lễ tham gia chơi miễn phí và hơn 5.000 nội dung mới được thêm vào trong For Honor để làm cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn cho tất cả người chơi.

 

Related Articles

Leave a Comment