Home Tin TứcGames Resident Evil 2 bên cạnh việc tái bản còn được làm mới về mặt hình ảnh

Resident Evil 2 bên cạnh việc tái bản còn được làm mới về mặt hình ảnh

by Kiet Nguyen

Resident Evil được xem là một trong những bản remake hay nhất mọi thời đại. Và với bản remake này, Resident Evil luôn nằm trong top đầu danh sách các tựa game được yêu thích. Tuy nhiên, Resident Evil 2 sẽ không đi theo hướng của phiên bản 1, theo như một nhà phát triển đã giải thích trong tuần này.

Mike Lun, Giám đốc thương hiệu Capcom đã có buổi nói chuyện với Gaming Bolt về việc tái xuất bản Resident Evil 2 vào năm tới. Trong khi Resident Evil Remake là một phiên bản giữ nguyên nội dung cốt truyện của phiên bản góc, Resident Evil 2 sẽ có một vài thay đổi để làm cho trò chơi này mới mẻ hơn, do đó Capcom sẽ không đính kèm nhãn Remake một khi game được phát hành.

Resident Evil 2 Remake

Lunn có đưa ra một ví dụ như trong bản gốc, tại nơi mà Lurker đi ngang qua một cửa sổ, thay vì sự việc sẽ tái diễn ra một lần nữa, thì họ muốn tái hiện lại nó thông qua những điều ghê gợn hơn và các câu đố để mang đến một làn gió mới vào trò chơi. Các nhà phát triển không muốn chỉ di chuyển đến những khoảnh khắc đáng nhớ tại một địa điểm mới nhưng sẽ mang đến những bước ngoặc mới và thú vị hơn.

Resident Evil 2 sẽ ra mắt trên PC và các hệ máy tay cầm vào tháng Giêng 2019

Related Articles

Leave a Comment