Home Tin TứcTCBC QNAP ra mắt TS-328: giải pháp NAS 3 khay đầu tiên của hãng

QNAP ra mắt TS-328: giải pháp NAS 3 khay đầu tiên của hãng

by Kiet Nguyen

QNAP® Systems, Inc. đã tung ra thị trường TS-328, NAS 3 khay ổ đầu tiên cho phép thiết lập RAID 5 chỉ với ba ổ đĩa. So với các sản phẩm NAS 2 khay ổ chỉ cho phép thiết lập các mảng RAID 1, TS-328 cung cấp lựa chọn RAID 5 với khả năng tối ưu hóa không gian lưu trữ có sẵn trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu an toàn hơn. TS-328 cung cấp các ứng dụng đa phương tiện giàu tính năng cùng tính năng chuyển mã video và là giải pháp lý tưởng cho người dùng gia đình trong việc lưu trữ, sao lưu và quản lý dữ liệu tập trung.

QNAP TS-328

30% người dùng QNAP NAS có nhu cầu sử dụng các mảng RAID 5 để tận dụng dung lượng lưu trữ tối ưu, hiệu năng cao hơn và bảo vệ dữ liệu an toàn hơn. NAS 3 khay đầu tiên của QNAP cho phép người dùng ở phân khúc giá rẻ thiết lập một mảng RAID 5 để có thể triển khai một giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân hiệu quả hơn về mặt chi phí. TS-328 cũng hỗ trợ sao lưu nhanh, cho phép người dùng khôi phục nhanh dữ liệu trong trường hợp xóa/sửa nhầm hoặc bị tấn công ransomware.

“Bảo mật dữ liệu an toàn là ý tưởng thiết kế chủ đạo đằng sau TS-328. Những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một sản phẩm NAS giá rẻ có thể tận hưởng cấu hình RAID 5 và sao lưu bảo mật mà không phải chi quá nhiều tiền, trong khi các ứng dụng chuyển mã video và giải trí đa phương tiện đồng thời cung cấp một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Ông Dan Lin, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết: “Kết hợp với sự thiết kế thanh nhã phụ hợp với môi trường gia đình, TS-328 là sản phẩm NAS có giá thành tốt nhất hỗ trợ RAID 5 dành cho người dùng gia đình.

QNAP TS-328

TS-328 được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core 1.4GHz Realtek RTD1296 với bộ nhớ DDR4 2GB cùng hai cổng 1GbE và SATA 6Gb/giây cho tốc độ đọc/ghi lên đến 225 MB/s. Với tính năng giải mã phần cứng H.264 / H.265 và chuyển mã video thời gian thực, TS-328 có thể chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến có thể chạy được trên tất cả các thiết bị di động. Với các ứng dụng phát trực tuyến QVHelper, Qmedia và Video HD, người dùng có thể dễ dàng truyền các file media sang các thiết bị khác trong nhà và tới thiết bị di động khi đang di chuyển.

Với hệ điều hành QTS 4.3.4 mới nhất, người dùng có thể dễ dàng xem và sao lưu nội dung của thiết bị di động của họ vào TS-328 bằng cách kết nối thiết bị qua cổng USB. Phần mềm quản lý đi kèm App Center cũng cung cấp một loạt các ứng dụng hữu ích khác như: “IFTTT Agent” và “Qfiling” giúp tự động hóa luồng công việc của người dùng để nâng cao hiệu quả và năng suất; “Qsirch” cung cấp khả năng tìm kiếm toàn nội dung để nhanh chóng tìm kiếm các file; “Qsync” và “Hybrid Backup Sync” đơn giản hoá việc chia sẻ và đồng bộ hóa các file giữa các thiết bị. Người dùng cũng có thể tải Qpho to về thiết bị di động của họ để chụp ảnh và quay video sau đó lưu chúng trực tiếp vào NAS TS-328 của họ.

QNAP TS-328

Thông số cấu hình cơ bản:

  • Bộ nhớ RAM 2GB DDR4;
  • Vỏ đứng 3 khay ổ ;
  • Bộ vi xử lý Quad-Core Realtek RTD1296 1.4 GHz;
  • Ổ 2,5 / 3,5-inch SATA 6Gbps HDD / SSD có khả năng tháo lắp nóng;
  • 2 cổng Gigabit RJ45 LAN;
  • 1x Cổng USB 3.0,
  • 2x Cổng USB 2.0;
  • loa tích hợp.

Thời điểm có mặt trên thị trường:

TS-328 hiện đã có mặt trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm QNAP TS-328, xem thêm tại đây

Related Articles

Leave a Comment