Home Tin TứcGames Ngày Hội Trải Nghiệm Riders Republic trên PC với những nội dung độc quyền tại Ubisoft Connect PC

Ngày Hội Trải Nghiệm Riders Republic trên PC với những nội dung độc quyền tại Ubisoft Connect PC

by Hang Nhu

Ubisoft vừa thông báo rằng người chơi Riders Republic trên nền tảng PC sẽ có cơ hội được trải nghiệm những nội dung độc quyền một cách hoàn toàn miễn phí chỉ trong 24h.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 3pm (UTC+8) ngày 12 tháng Mười cho đến 3pm (UTC+8) ngày 13 tháng Mười. Người chơi trên nền tảng PC sẽ được phép truy cập vào toàn bộ những nội dung độc quyền của tựa game Rider Republic hoàn toàn miễn phí thông qua Ubisoft Connect PC.

Với ngày hội PC Play Day, người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả 5 Cuộc Thi Hạng Chuyên Nghiệp, có thể chơi dạng cá nhân hoặc thi đấu cùng những người chơi khá. Người chơi cũng có thể tham dự tất cả các chế độ Multiplayer trong game như Mass Race, Versus Mode, Tricks Battle, Free for All.

Rider Republic là một tựa game thể thao mở, nơi tất cả người chơi có thể trải nghiệm cảm giác mạnh của các môn thể thao ngoài trời. Người chơi sẽ được tự do trải nghiệm cùng bạn bè trong một thế giới mở đầy rộng lớn và sôi động, nơi họ có thể trang tài và thực hiện những bước nhảy điên cuồng thông qua một loạt các môn thể thao thú vị như đua xe đạp, trượt tuyết, ném lao… Rider Republic được phát hành trên tất cả các nền tảng chơi game phổ biến hiện nay như PlayStation 5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Stadia, Luna và riêng với nền tảng PC thì tựa game này được phát hành trên cả hai dịch vụ Epic Game S tore và Ubisoft S tore.

Related Articles

Leave a Comment