Home Tin TứcGames Hoá thân thành một siêu đặc nhiệm đối đầu với quân thù trong Tom’s Clancy: Ghost Recon Breakpoint

Hoá thân thành một siêu đặc nhiệm đối đầu với quân thù trong Tom’s Clancy: Ghost Recon Breakpoint

by Hang Nhu

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint 001

Tom’s Clancy: Ghost Recon Beakpoint phiên bản mới nhất của loạt game Tom’s Clancy: Ghost Recon sẽ được Ubisoft phát hành vào ngày 4 trên tất cả các nền tảng chơi game phổ biến bao gồm hệ máy Xbox One (gồm cả Xbox One X), PlayStation 4 và PC. Sau thành công trong việc tái khởi động tựa game Ghost Recon với phiên bản Ghost Recon: Wildlands. Đội ngủ phát triển của Ubisoft tại Paris sẽ tiếp tục đưa người chơi hoá thân vào một Ghost, một trong những đặc nhiệm ưu tú nhất của lực lượng quân đội đặc biệt Mỹ. Nhưng lần này sẽ lấy bối cảnh họ đang mắc kẹt bên trong vòng vây của kẻ thù.

Tom’s Clancy Ghost Recon Beakpoint là một tựa game bắn súng phong cách quân sự đặt trong một thế giới mở đa dạng, nơi mà người chơi có thể chiến đấu một mình mình hoặc tham gia một nhóm người chơi tối đa 4 người. Trong game, người chơi sẽ được khám phá hòn đảo Auroa, với những cơ sở khoan khoa học kỹ thuật tiên tiến ẩn mình dưới những cánh rừng hoang sơ và hoang dã nhất. Tuy nhiên, thật không may khi trung tâm phát triển máy bay không người lái thuộc tập đoàn công nghệ Skell Trchnology đã bị chiếm đóng bởi kẻ thù và mất liên lạc hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint 002

Wolves, một lực lượng tinh nhuệ từng trực thuộc quân đội Mỹ như Ghost đã đánh chiếm hòn đảo này. Dưới sự chỉ huy của người đồng đội cũ của Normad, trung tá Cole D. Walker, Wolves đã lập trình lại các máy bay không người lái để biến chúng thành các cỗ máy giết chóc. Ngay khi đó, Normad và Ghost đã được giao nhiệm vụ trinh sát hòn đảo này. Tuy nhiên thật không may khi trực thăng của họ bị bắn hạ. Bj thương, bị bao vây giữa lòng quân địch, người chơi sẽ được sống trong những khung cảnh khắc nghiệt nhất của người lính, khi họ phải chiến đấu để sinh tồn, tiêu diệt Wolves và giành lại quyền kiểm soát hòn đảo Auroa.

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint 004

Những sườn dốc trơn trượt, tình trạng cơ thể đang chịu thương, sự mệt mỏi là những thử thách mà người chơi phải giải quyết để kiểm nghiệm khả năng sinh tồn trong từng môi trường địa hình khác nhau tại Auroa. Để vượt qua nghịch cảnh, người chơi sẽ được toàn quyền tự do để hoàn thành nhiệm vụ với nhiều tùy chọn chiến thuật và dụng cụ hỗ trợ cho riêng mình, bao gồm các tính năng quân sự mới. Họ có thể hoá thân thành kẻ thù, hoặc cải trang thành những đồng đội đã ngã xuống để xâm nhậm vào hàng ngũ quân địch với những hình ảnh camo dễ thương. Dựng trại với đồng đội để dễ dàng hơn quản lý thiết bị, thay đổi vỏ bọc hoặc chiến thuật.

Người cũng có thể lựa chọn hàng ngàn các tùy chỉnh để tạo nên Ghost cho riêng mình. Nhân vật được tạo sẽ được giữ nguyên xuyên suốt trong cả toàn bộ trò chơi cho dù là chơi đơn hoặc chơi theo nhóm PvP.

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint 003

Tom’s Clancy Ghost Recon Beakpoint cũng đã có những dự án bổ sung nội dung ấn tượng cũng như các bản cập nhật sẽ liên tục được phát hành. Các tính năng, nội dung cũng sẽ liên tục được thên vào thông qua các bản cập nhật. Và lần đầu tiên ở Tom’s Clancy Ghost Recon sẽ có sự xuất hiện một loại hình mới: Radias.

Tom’s Clancy Ghost Recon Beakpoint sẽ được phát hành với ba phiên bản gồm:

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint Ultimate Edition

  • Gold Edition: đi kèm gói 1 Year Pass.
  • Ultimate Edition: gồm 1 Year Pass và Ultimate Pack.
  • The Wolves Collection Edition: gồm các nội dung trên đồng thời đi kèm mô hình nhân vật Trung Tá Cole D. Walker, 1 quyển Steelbook, 1 dogtag của Walker, một bản đồ hòn đảo Auroa và toàn bộ nhạc nền trong game.

Tom's Clancy Ghost Recon Beakpoint Wolves Collection

Related Articles

Leave a Comment