Home Tin TứcGames Thông tin chi tiết về đợt mở cửa thử nghiệm tính năng multiplayers trong Call Of Duty Black Ops 4

Thông tin chi tiết về đợt mở cửa thử nghiệm tính năng multiplayers trong Call Of Duty Black Ops 4

by Hang Nhu

Call Of Duty Black Ops 4

Đội ngũ phát triển Treyarch đang cố làm cho Call Of Duty trở nên mới mẻ hơn. Với Black Ops 4 sẽ là tựa game đầu tiên của dòng game này loại bỏ chế độ chơi nhiệm vụ đơn, qua đó tập trung nhiều hơn vào các nội dung đa người chơi. Chế độ đa người chơi và Zombie tiêu chuẩn sẽ quay trở lại, bên cạnh một chế độ Battle Mode được gọi dưới cái tên “Blackout”. Tựa game này sẽ được phát hành vào tháng 10 tới, nhưng bản Beta Test dự kiến sẽ được mở cửa trong vài tuần tới.

https://youtu.be/ooyjaVdt-jA

Nền tảng PlayStation 4 sẽ là nền tảng được trải nghiệm bản beta test sớm nhất vào ngày 3 tháng Tám và kết thúc 3 ngày sau đó. Người chơi PS4 và Xbox One sẽ có thể chơi thêm một lần nữa vào các ngày từ 10 đến 13 tháng Tám. Người chơi nền tảng PC sẽ được trải nghiệm tựa game này từ ngày 11 đến ngày 13 tháng Tám. Có một điểm lưu ý là tựa game này sẽ được phát hành thông qua hệ thống Battle.net chứ không phải là Steam như mọi khi, do đó bạn sẽ cần phải tạo một tài khoảng trên hệ thống Battle.net để có thể trải nghiệm và mua tựa game này cho nền tảng PC.

Mỗi người chơi trong đợt beta test sẽ nhận được một “calling card” độc quyền khi người chơi đạt được những thứ hạng đã được quy định, với calling card người chơi sẽ nhận được đặc quyền sở hữu sớm những vật phẩm, điểm thưởng một khi phiên bản đầy đủ được phát hành.

Chế độ đa người chơi được thử nghiệm lần này sẽ là chế độ chơi game chuẩn của Call Of Duty Black Ops 4. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm chế độ Battle Mode, bạn sẽ phải đợi đến tháng Chín.

Related Articles

Leave a Comment