Home Tin Tức GALAX ra mắt phần mềm điều khiển Aurora Vision với giao diện và thao tác trực quan hơn

GALAX ra mắt phần mềm điều khiển Aurora Vision với giao diện và thao tác trực quan hơn

by Kiet Nguyen

GALAX, hãng sản xuất phần cứng máy tính hàng đầu thế giới đã vừa giới thiệu phần mềm tuỳ chỉnh tính năng LED RGB trên dòng sản phẩm RAM của họ. Giờ đây người dùng đã không còn bị giới hạn mà có thể tuỳ chỉnh hiệu ứng LED RGB trên tất cả các dòng mainboard của các hãng thứ 3.

Galax Aurora Vision Hiệu ứng LED RGB đã trở thành 1 “tính năng” phổ biến không thể thiếu trên các dòng sản phẩm phần cứng máy tính hiện nay, nhưng thật khó cho người dùng có thể đồng bộ các thiết lập một cách dễ dàng vì có rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau mà từng hãng đưa ra để cho phép người dùng tuỳ chỉnh LED RGB mà không có hạn chế. GALAX đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm GALAX Aurora Vision để giải quyết những vấn đề này. Phần mềm GALAX Aurora Vision sẽ giúp cho các sản phẩm RAM của GALAX có thể tuỳ chỉnh LED RGB dễ dàng trên các dòng mainboard của hãng khác mà không gặp phải vấn đề gì.

Galax Aurora Vision

Phần mềm GALAX Aurora Vision sẽ cung cấp cho người dùng 10 tuỳ chỉnh chế độ ánh sáng lên đến 16.8 triệu màu và 5 tuỳ chỉnh tốc độ cho người dùng tuỳ chọn. Với GALAX Aurora Vision, có thể nói rằng GALAX đã tạo ra 1 hướng đi mới trong việc đồng bộ giữa các sản phẩm RAM của họ với các sản phẩm mainboard trên thị trường. Giờ đây người dùng có thể tuỳ chỉnh LED RGB 1 cách dễ dàng nhất mà không cần phải xem mainboard mình đang xài có hỗ trợ đồng bộ hay không.

Hiện phần mềm này vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, phiên bản chính thức sẽ sớm được cung cấp rộng rãi đến người dùng. Với những ai muốn trải nghiệm trước phần mềm GALAX Aurora Vision có thể tải về bản dùng thử tại đây.

Related Articles

Leave a Comment