Home Tin TứcGames Acer Tiếp Tục Tài Trợ Các Giải Đấu Thuộc Tom Clancy’s Rainbow Six Esports Global Circuit

Acer Tiếp Tục Tài Trợ Các Giải Đấu Thuộc Tom Clancy’s Rainbow Six Esports Global Circuit

by admin

Acer và Ubisoft đã công bố mở rộng hợp tác giữa nhãn hàng chơi game Acer Predator và Tom Clancy’s Rainbow Six Esports Global Circuit, bao gồm Six Majors, Six Invitational và bốn giải đấu khu vực: Châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Á -Thái Bình Dương. Tại Châu Mỹ Latinh, Acer Predator cũng sẽ hỗ trợ các giải đấu Latin-American Challenger League. Ngoài ra, Acer Predator sẽ là đối tác cung cấp PC và màn hình chính thức của Rainbow Six Wolrd Cup sắp tới.

Sau hai năm hợp tác, thương hiệu Predator của Acer sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của Rainbow Six Esport Global Circuit bằng cách cung cấp máy tính xách tay cao cấp cho các chuyên viên bình luận cũng như là máy tính và màn hình cho các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu tại các giải đấu quốc tế như Six Majors và Six Invitational. Sự hợp tác mới cũng sẽ mang đến cho người chơi trên toàn thế giới cơ hộ mở khóa hai bộ Predator trong trò chơi, bao gồm các bộ skin mang thương hiệu Predator cho các vật phẩm mũ đội đầu, áo khoác, vũ khí…

Trong những năm qua, cộng đồng Rainbow Six Siege đã đạt được những bước phát triển đáng kể với hơn 70 triệu lượt người chơi trên toàn cầu và lượt theo dõi các giải đấu trong Stage 1 đã tăng 215% so với năm 2020.

Geofroy Sardin, Phó Chủ tịch Cấp Cao Bộ Phận Kinh Danh và Tiếp Thị tại Ubisoft EMEA cho biết: “Đặt tất cả trọng tâm đầy tính cạnh tranh vào trong Raibow Six Siege, chúng tôi vui mừng khi được tiếp tục đồng hành cùng Acer trong hành trình thành công sắp tới. Với thành tích ấn tượng trong lĩnh vực thể thao điện tử, PC và màn hình chơi game Predator của họ sẽ góp phần tạo điều kiện tốt nhất có thể cho những người chơi chuyên nghiệp thể hiện trong các cuộc thi của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác với Ubisoft, hỗ trợ người chơi và người hâm mộ Rainbow Six Siege Esport trên toàn cầu.” Vicent Lin, Phó Phó Chủ tịch Tiếp thị và Kế hoạch Sản phẩm, Acer Inc. cho biết. “Trong hai năm qua, chúng tôi đã làm việc cùng nhau, chúng tôi đã cho ra một mạch thi đấu khu vực hóa đã được cải tiến hoàn toàn và hiện tại là ba Giải chính mỗi năm. Với PC và màn hình Predator mới nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất cho các người chơi chuyên nghiệp và đóng góp cho cộng đồng Rainbow Six Siege đang phát triển nhanh chóng.

Related Articles

Leave a Comment