Home Thiết Bị Ngoại ViGaming Gear Đánh giá Sharkoon 1337 RGB: bàn di chuột mềm tích hợp đèn nền RGB

Đánh giá Sharkoon 1337 RGB: bàn di chuột mềm tích hợp đèn nền RGB

by Kiet Nguyen

Trên thị trường thiết bị chơi game hiện nay đã có rất nhiều bàn di chuột tích hợp đèn nền RGB đầy màu sắc. Tuy nhiên, tất cả trong số chúng đều thuộc dạng pad cứng, kích thước cũng thuộc dạng to làm cho việc di chuyển, mang theo bên mình cũng khá bất tiện. Thật may, Sharkoon sẽ giải quyết vấn đề này với pad chuột 1337 RGB, pad chuột mềm đầu tiên trên thế giới tích hợp đèn nền RGB.

Thông số chính của Sharkoon 1337 RGB 

Surface: Textile
Adjustable Illumination:
Nonslip Rubber Base:
DurableStitch Sewing:
Height: 3 mm
Weight: 225 g
Dimensions (L x W x H): 359 x 279 x 3 mm

Thiết kế sản phẩm:

Không giống như các dòng pad chuột mềm thường được cuộn tròn và đặt trong một hộp đựng nhỏ gọn. Sharkoon 1337 RGB được đựng trong một hộp giấy cứng khá lớn dễ làm cho chúng ta tưởng rằng đây là một pad chuột cứng thông dụng. Mặt trên của hộp là một hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm chính, đồng thời nó cũng được nhấn mạnh tính năng đèn nền RGB. Mặt sau là các thông số đặc tính của sản phẩm được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ phổ dụng.

Pad chuột Sharkoon 1337 RGB thuộc cỡ pad trung với kích thước 359 x 279 x 3 mm. Với bề mặt di chuột sử dụng chất liệu vải dệt phù hợp với hầu hết các loại chuột trang bị cảm biến quang hoặc laser . Phiên bản mà chúng tôi nhận được có bề mặt trơn, phù hợp với các game thủ cần tốc độ trong di chuyển. Đường viền xung quanh sản phẩm được may bằng sợi chỉ trắng nổi bật

Trong quá trình sử dụng, Shakoon 1337 RGB cho thấy độ bám rất tốt, pad chuột không hề bị xê dịch do bề mặt bên dưới được xử lý nhám tăng độ bám với mặt bàn.

Tại góc trái trên là một mô đun điều khiển đèn RGB, hệ thống đèn nền được cấp nguồn thông qua một cáp kết nối USB với máy tính, cáp cấp nguồn dài và được bọc vải bện chống xoắn gẫy.

Trên mô đun này trang bị sẳn một nút điều khiển các hiệu ứng ánh sáng, Sharkoon 1337 RGB tích hợp sẳn 3 hiệu ứng ánh sáng để người dùng có thể thay đổi tùy theo ý muốn cá nhân. Ngoài ra, mô đun này được thiết kế thêm phần giữ dây chuột, bạn có thể sử dụng nó như là một bungee.

Nhìn chung, chất lượng gia công các đường chỉ may trên Sharkoon 1337 RGB rất tốt.

Như đã nói ở trên, Sharkoon 1337 RGB trang bị sẳn nút điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng với 3 hiệu ứng gồm:

  • Chế độ đèn đơn sắc
  • Chế độ đèn đơn sắc sáng tối theo nhịp thở.
  • Chế độ đèn thay đổi màu sắc liên tục.

Thật tiếc khi Sharkoon 1337 RGB không hỗ trợ chế độ spectrum wave.

Một điểm cộng đối với ánh sáng trên Sharkoon 1337 RGB đó là cường độ ánh sáng viền vừa phải, dịu mắt.

Ánh sáng viền trên Sharkoon 1337 RGB trong đêm tối

Lời kết:

Hiệu suất rê chuột trên Sharkoon 1337 RGB là rất tốt, không có gì để phải bàn nàn trong việc rê chuột. Chất lượng vải dệt bề mặt rất tốt. Dĩ nhiên, chất lượng về lâu về dài sẽ cần phải có thời gian mới có thể biết được. Tuy nhiên, với một thương hiệu tên tuổi như Sharkoon, người dùng có thể phần nào yên tâm về chất lượng của sản phẩm hơn.

Sharkoon 1337 RGB nổi bật và thu hút hơn nhờ các hiệu ứng ánh sáng viền xung quanh. Đặc biệt hơn nó là một chiếc pad chuột mềm, đồng nghĩa với việc bạn có thể cuộn tròn lại, bỏ vào balo và đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Màu sắc, hiệu ứng có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng thông qua nút bấm trên modun điều khiển.

Và có một điều bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi Sharkoon 1337 RGB đang được bán ra thị trường châu Âu với mức giá cực kỳ rẻ, chỉ 20 Euro (tương đương khoảng 560.000 đồng) làm cho nó trở nên nổi bật hơn so với các tấm pad chuột mềm cùng loại

Related Articles

Leave a Comment