Home Sự Kiện Acer Predator – Đế Chế Nổi Dậy: ngày hội triễn lãm hệ sinh thái chơi game lớn nhất của Acer

Acer Predator – Đế Chế Nổi Dậy: ngày hội triễn lãm hệ sinh thái chơi game lớn nhất của Acer

by Kiet Nguyen

Ngày 31 tháng 3 vừa qua, tại sân khấu Lan Anh – Tp.HCM, thương hiệu máy tính Acer đã tổ chức ngày hội triễn làm hệ sinh thái chơi game với chủ đề Predator – Đế Chế Nổi Dậy.

Acer Predator - Đế Chế Nổi Dậy

Hệ sinh thái gaming mang tên thương hiệu hàng đầu thế giới Predator quy tụ đầy đủ tất cả những sản phẩm mà game thủ cần, từ màn hình, desktop và phụ kiện chơi game để phục vụ cho game thủ chuyên nghiệp hay những dòng laptop trải dài từ phân khúc cực kỳ cao cấp đến phân khúc tầm trung dành cho game thủ thích di chuyển. Tất cả sản phẩm đều được đầu tư công nghệ tản nhiệt vượt trội, hoàn thiện hoàn hảo, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng sản phẩm, hãng đang mạnh mẽ triển khai dịch vụ bảo hành 3S1 – bảo hành 3 ngày kể cả thứ 7, chủ nhật duy nhất tại Việt Nam, 1 đổi 1 nếu quá 3 ngày dành cho tất cả các sản phẩm Gaming với mong muốn đem lại cho game thủ của mình nhiều đặc quyền hơn nữa.

Với không gian bài trí đậm chất gaming được bố trí một cách hợp lý cho game thủ trải nghiệm cảm giác như đang sống bên trong thế giới game ngoài đời thực với các khu trải nghiệm mô tả rõ nét công nghệ vượt bậc của Acer – Predator để game thủ hiểu được vì sao Predator trở thành dòng gaming cao cấp nhất ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tại triển lãm lần này, những sản phẩm mạnh nhất thế giới như 21X, X34P, Orion 9000 sẽ được trưng bày bên cạnh các sản phẩm sở hữu chip mới nhất Helios 500, Nitro 5 2018 và nhiều sản phẩm nổi bật khác trong hệ sinh thái.

Đặc biệt, kính thực tế ảo Acer Win dows Mixed Reality được kết hợp bởi công nghệ AR và VR cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện hoành tráng này. Game thủ sẽ được hòa vào không khí cuồng nhiệt nhưng không kém phần kịch tính của những trận “battle” xuyên suốt sự kiện và giao lưu với các streamer đình đám nhất hiện nay: Hoàng Viruss, Pew Pew, Mixi Gaming, Xemesis, RIP113 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội “Predator – Đế Chế Nổi Dậy” do nhóm biên tập TechFlow ghi nhận được.

Related Articles

Leave a Comment