Home Thiết Bị Ngoại ViGaming Gear Đánh Giá Chuột Chơi Game Adata XPG Infarex M20

Đánh Giá Chuột Chơi Game Adata XPG Infarex M20

by Kiet Nguyen

XPG Infarex M20 đã xuất hiện cũng đã khá lâu, tuy nhiên với mức giá khá hợp lý ở tại thời điểm hiện tại thì Infarex M20 lại rất thích hợp để các game thủ tầm trung và phổ thông dễ dàng sở hữu một chuột chơi game hiệu suất cao đến từ một thương hiệu tên tuổi như Adata XPG.

Infarex M20 mang kiểu dáng cong thái học dành cho người thuận tay phải, kích thước của chuột cũng to và trọng nặng, nó không thích hợp với những ai cần chuột siêu nhẹ cho các cú rê nhanh mà Infarex M20 dành cho những ai cần một sản phẩm chuột đầm, cảm giác cầm chắc tay.

Hai nút bấm trái/phải của Infarex M20 tách rời với phần thân chính của chuột, nằm giữa hai nút bấm này sẽ là bánh xe cuộn trang bọc cao su mềm và có tích hợp đèn LED RGB. Phía dưới là nút chuyển đổi độ phân giải của chuột.

Đi về phía sau, chúng ta sẽ có logo nhãn hàng XPG Gaming của Adata cũng được phát sáng bởi đèn RGB.

Thân trái chuột mang thiết kế hơi lõm vào trong cho cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái hơn, ngoài ra còn có hai nút back/forward tiêu chuẩn.

Ngoài ra dọc thân chuột được trang bị thêm một dãi đèn RGB để tăng độ thẩm mỹ cho Infarex M20

Bên dưới chúng ta sẽ có 3 tấm feet to khỏe, cảm biến được đặt ở vị trí trung tâm. Gần đấy là nút điều chỉnh polling rate và nút tắt mở hoạt động của đèn led nền

Infarex M20 không được cung cấp phần mềm tùy chỉnh đi kèm mà các mức DPI được định sẳn trên chuột với năm mức 400, 800, 1600, 3200 và 5000DPI, người dùng chỉ có thể lựa chọn các mức DPI này thông qua nút bấm ngay dưới bánh xe cuộn.

Trong sử dụng hằng ngày, Infarex M20 cho thấy nó là một chú chuột hoàn hoản để bạn sử dụng với các tác vụ thông thường. Thiết kế không quá to không quá nhỏ phù hợp với hầu hết các kích cỡ tay người dùng, độ cong lưng cũng mang đến cảm giác thoải mái hơn. Trong lượng nặng là một điểm mà chúng tôi rất thích ở chú chuột này vì thao tác sẽ trở nên đầm tay và chính xác hơn.

Bên trong, do được trang bị hai nút bấm Omron vì thế chuột cho phản hồi trên các nút bấm trái/phải nhanh, chính xác, con lăn cũng rất chắc chắn, không có cảm giác lỏng lẻo thường găp ở các dòng chuột giá phổ thông và tầm trung.

Trong chơi game, trải nghiệm với tựa game CS GO quen thuộc, không có gì phải phàn nàn với hiệu suất của nó. Trọng lượng nặng làm cho chúng tôi kiểm soát các pha rê súng dí theo đối phương là rất tốt.

Nhìn chung, với mức giá chỉ khoảng 700 nghìn cho một chuột chơi game đến từ một thương hiệu hàng đầu, Infarex M20 rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một sản phẩm chuột hiệu suất cao, thiết kế đầm chắc tay.

Related Articles

Leave a Comment