Home Thiết Bị Ngoại ViGaming Gear Đánh Giá: Corsair Sabre RGB Pro Wireless – chuột chơi game không dây siêu nhẹ cho game thủ FPS/MOBA

Đánh Giá: Corsair Sabre RGB Pro Wireless – chuột chơi game không dây siêu nhẹ cho game thủ FPS/MOBA

by Kiet Nguyen

Corsair Sabre RGB Pro Wireless là một chuột quang chơi game không dây thuộc dòng Champion của Corsair với cảm biến quang MARKSMAN 26K, nút bấm Omron và hỗ trợ cả hai chế độ không dây Slipstream lẫn Bluetooth.

Sabre RGB Pro Wireless có thiết kế đối xứng phù hợp với việc sử dụng ở cả hai tay. Chú chuột này được thiết kế với phần gù lưng có độ cao tương đối, phù hợp với những ai ưa thích sử dụng theo dạng palm và claw. Bề mặt chuột được hoàn thiện bằng một màu đen mờ, nhám vì vậy nó không để lại dấu vân tay trong sử dụng. Chuột có trọng lượng rất nhẹ chỉ với 79gram. Tổng thể thì thiết kế của Sabre RGB Pro Wireless mang một thiết kế đơn giản vì vậy nó không chỉ dành cho game thủ mà còn thích hợp cho cả môi trường văn phòng. Ngoài ra, bánh xe cuộn cũng được bọc một lớp cao su mềm, có sẽ rảnh để tăng độ bám tay trong thao tác.

Ngoài hai nút bấm trái/phải, chuột cũng sẽ cung cấp cho chúng ta hai nút bấm phụ bên hông trái chuột. Như bạn có thể thấy, phần hông trái và phải không được trang bị đệm cao su mềm. Mặc dù vậy nó không gây quá nhiều ảnh hưởng trong trải nghiệm người dùng. Thân trái có độ thụt vào khá lớn, tạo độ thoải mái cho ngón cái cũng như đảm bảm khả năng cầm giữ chuột được chắc chắn hơn.

Thân phải không đi kèm nút bấm. Như ở hình trên, bạn có thể thấy một đường viền bóng bao dọc theo phần nối giữa nắp trên và phần đế tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Tại phần gù của lưng cũng là nơi đặt logo Corsair và cũng là vị trí duy nhất trên chuột được trang bị ánh sáng RGB. Ngoài ra, chúng ta sẽ có một đèn led nhỏ và nút chuyển đổi DPI nằm ở phía sau bánh xe cuộn.

Bên dưới, ngoài 4 tấm feet kích thước trung bình, Sabre RGB Pro Wireless còn đi kèm một nút bấm chuyển đổi chế độ kết nối (Skipstream/Bluetooth/OFF) và một nút chuyển đổi profile.

Với kết nối không dây Sliptream, Corsair cung cấp cho người dùng một đầu thu nano USB và để tránh trường hợp thất lạc đầu thu này thì Corsair cũng trang bị cho người dùng một khay bảo quản đầu thu này.

Trải nghiệm với Corsair Sabre RGB Pro Wireless mang đến độ hài lòng rất cao. Chuột có trọng lượng nhẹ, hoạt động tốt trong hầu hết các ngữ cảnh mà chúng tôi sử dụng để chơi game và những công việc hằng ngày khác, chuột có độ phản hồi nhanh, độ bám tay cũng rất tốt. Dù là ở chế độ không dây lẫn có dây, Corsair Sabre RGB Pro Wireless vẫn mang đến một trải nghiệm rất tốt. Với độ phân giải lên đến 26K và polling rate lên đến 2000Hz (thực tế nó sẽ không đạt đến con số này), trong sử dụng cho thấy nó vận hành rất tốt, độ chính xác rất tốt, đáp ứng hoàn hảo mọi điều kiện mà chúng tôi sử dụng, không hề có hiện tượng con trỏ chuột tự trôi.

Nhìn chung, Corsair Sabre RGB Pro Wireless là một phiên bản chuột không dây chơi game có chất lượng tốt từ hiệu suất cho đến thiết kế và chất liệu tạo thành. Nó có trọng lượng nhẹ, kích thước to vừa đủ để những người dùng có bàn tay lớn vẫn đảm bảo được một sự chắc chắn trong cầm nắm. Hiện chuột chơi game không dây Corsair Sabre RGB Pro Wireless đã có thể tìm mua trên thị trường với giá bán tham khảo vào khoảng 2,7 triệu đồng.

Related Articles

Leave a Comment