Home Thiết Bị Ngoại ViGaming Gear Đánh Giá Logitech G Pro X Superlight 2

Đánh Giá Logitech G Pro X Superlight 2

by Kiet Nguyen

Sau vài năm xuất hiện trên thị trường, chuột chơi game không dây siêu nhẹ Pro X Superlight, Logitech G cũng đã cho ra mắt phiên bản tiếp nối thành công của thế hệ trước đó với tên gọi Pro X Superlight 2.

Nhìn chung, Pro X Superlight có thể được xem là một bản nâng cấp nhẹ của dòng chuột G Pro. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn của Pro X Superlight 2 không thay đổi so với người tiền nhiệm, trọng lượng vẫn giữ được một trạng thái siêu nhẹ thích hợp cho các game thủ yêu thích tốc độ với những cú vẩy chuột nhanh.

Pro X Superlight 2 có tổng trọng lượng là 60gram (tức chỉ nhẹ hơn người tiền nhiệm đúng 3gram) có thể thấy nó không được cải tiến mạnh về trọng lượng. Tuy nhiên, tổng thể Pro X Superlight 2 vẫn được xem như là một trong những chuột chơi game siêu nhẹ trên thị trường.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất ở Pro X Superlight 2 đó chính là bộ feet chuột với miếng feet trên to bản hơn, bên dưới là một tấm feet liền mạch bo tròn quanh khay đựng USB Receiver. Cảm biến Hero 2 đặt ở vị trí trung tâm chuột.

Pro X Superlight 2 như tên gọi ngoài việc được trang bị cảm biến Hero thế hệ thứ 2 lên đến 32.000DPI. nó còn được trang bị nút bấm LightForce Hybrid, một loại nút bấm kết hợp giữa tốc độ phản hồi cực nhanh và chính xác cùng cảm giác phản hồi xúc giác như trên phím cơ. Ngoài ra, công nghệ kết nối không dây LightSpeed trứ danh của Logitech cũng đã được cải tiến với tốc độ phản hồi nhanh hơn. Kết quả của những cải tiến này đã làm cho Pro X Superlight 2 có thời gian dùng pin liên tục lên đến 95 giờ (theo công bố bởi Logitech).

Ngoài ra, để đáp ứng những game thủ mong muốn chuột có độ bám tốt hơn cũng như bảo vệ tính thẩm mỹ cho bề mặt của chuột. Logitech cũng trang bị kèm các miếng dán phụ trợ gồm hai nút bấm trái/phải và 2 bên thân chuột.

Trong quá trình trải nghiệm chuột Pro X Superlight 2, với những người dùng chỉ dừng lại ở các mức DPI vừa phải, thật khó để nói việc có được DPI lên đến 32.000 trên chú chuột này là đáng giá hay không. Tuy nhiên, với thiết kế đơn giản, thuận tiện dùng cả hai tay cùng một trọng lượng siêu nhẹ. Trải nghiệm chơi những tựa game bắn súng đòi hỏi những cú vẩy chuột nhanh như Counter-Strike 2 mang đến cho chúng tôi những sự phấn khích nhất định. Chuột cho độ chính xác cao trong mỗi pha ngừng vẩy chuột, hai nút bấm chuột cho cảm giác khá hay.

Nhìn chung, nếu bạn là một người dùng mới mong muốn có được một sản phẩm chuột siêu nhẹ, hiệu suất cao, thuận tiện trong di chuyển thì Pro X Superlight 2 là một sản phẩm đáng để xem xét. Nhưng với người dùng đã và đang sử dụng những phiên bản trước đó của Pro X Superlight, có lẽ bạn sẽ cần cân nhắc liệu những nâng cấp có trên Pro X Superlight 2 có thật sự cần thiết hay không.

Related Articles

Leave a Comment