Home Card Đồ Họa [Review] Card màn hình Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition 6GB

[Review] Card màn hình Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition 6GB

by Kiet Nguyen

Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition 6GB mang một thiết kế rất đặc biệt, đậm chất dòng Hall Of Frame của Galax. Không chỉ mang thiết kế dựa trên tông màu trắng chủ đạo, chiếc card đồ họa này còn có kích thước rất đồ sộ, so với hầu hết các sản phẩm trang bị GPU GTX 1060 trên thị trường thì Galax HOF GTX 1060 có kích thước lớn hơn rất nhiều, chiều dài cũng như chiều ngang có thể tương đương cả một sản phẩm GTX 1080 cao cấp trên thị trường.

Như tên gọi Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition 6GB, bên cạnh GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 kiến trúc Pascal mới nhất với 1280 nhân CUDA, bộ nhớ đồ họa 6GB GDDR5 giao diện 192-bit. Thuộc seri HOF, card đồ họa này cũng được trang bị một số tính năng công nghệ xứng tầm như xung GPU cũng ở mức cao nhất (1582MHz) khi so sánh với một số sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm này còn được trang bị nút kích hoạt tăng tốc tức thời, hỗ trợ hệ thống tản nhiệt trong việc làm mát các thành phần là bộ 3 quạt cao cấp của Galax, hệ thống đèn nền LED RGB…

Trong bài viết này, chúng tôi đã được trải nghiệm nhanh card đồ họa Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition

[table id=gala_gtx1060_6gb_hof /]

Thông tin chi tiết về sản phẩm: xem thêm tại đây

Hình ảnh sản phẩm:

Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition mang thiết kế tương tự những người anh em trong họ Hall Of Fame của Galax với tông mày trắng, sáng chủ đạo cho toàn bộ sản phẩm, từ nắp chụp tản nhiệt cho đến cả PCB mạch. Thiết kế trên Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition không mang nhiều sự thay đổi với các chi tiết góc cạnh nổi bật.

Che chắn cho cụm nhôm làm mát là mặt nạ với vị trí đặt quạt trung tâm được cách điều họa tiết hình vương niệm. Ba quạt làm mát kích thước lớn 90mm sẽ đảm trách việc làm mát cho toàn bộ các linh kiện trên card. Cả ba quạt được đính kèm logo HoF sáng bóng đẹp mắt

 

Cạnh trên với logo Hall Of Fame được trang bị đèn nền RGB nhiều chế độ phát sáng có thể được điều chỉnh thông qua phần mềm Xtreme Tunes Plus của Galax.

Mặt sau với tấm ốp lưng bảo vệ và gia cố PCB làm cho sản phẩm trở nên cao cấp hơn nhiều. Với các đường cắt sắc nét, sẽ tuyệt vời hơn nếu Galax trang trí thêm đèn nền LED cho mặt lưng của card đồ họa này.

Một logo Hall Of Fame nhỏ được tích hợp ngay trên lưng PCB card

Xem xét hình ảnh bên dưới, có thể thấy cụm tản nhiệt chính trên Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition 6GB chỉ làm mát cho GPU và bộ nhớ đồ họa. Cụm MosFET VRM được làm mát bởi một miếng nhôm riêng, thửa luồng gió từ bên trên quạt thổi xuống.

Mặt đuôi sản phẩm.

Bên cạnh các ngõ xuất hình thông dụng, các dòng sản phẩm card đồ họa của Galax còn được tích hợp một nút bấm cho phép tăng tốc xung nhịp GPU lên thêm vài chục MHz. Khi kích hoạt nút bấm này, đồng thời hệ thống quạt cũng sẽ vận hành ở 100% tốc độ, sẽ ồn hơn rất nhiều.

Đánh giá hiệu năng:

Cấu hình hệ thống đánh giá:

  • CPU: Intel Core i7-7700K@4.8GHz
  • Mainboard: Asus Maximus VIII Gene
  • Memory: Apacer Blade DDR4 3000MHz 16GB
  • SSD: Crucial MX300 275GB
  • HDD: Seagate Barracuda 2TB
  • PSU: EVGA G2 1000W

Với Galax GeForce GTX 1060 HOF GOC Edition, bạn không chỉ có trong tay một sản phẩm với GPU GeForce GTX 1060 hiệu suất cao, có thể nói là cao nhất trong phân khúc các dòng sản phẩm GTX 1060 có trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một hệ thống theo tông màu trắng làm chủ đạo thì đây là một sản phẩm chắc chắn dành cho bạn.

Thiết kế đẹp, mạnh mẽ, hiệu năng cao là những gì bạn sẽ nhận được ở sản phẩm này. Hệ thống đèn nền RGB trên card là phù hợp hơn nếu bạn đặt trong thùng máy truyền thống. Với nút bấm phía sau, bạn sẽ nhận được thêm một ít hiệu năng tăng nhưng đổi lại độ ồn sẽ tăng lên rất nhiều.

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment