Home Tin TứcTCBC BIOSTAR ra mắt loạt card đồ họa AMD RADEON RX mới.

BIOSTAR ra mắt loạt card đồ họa AMD RADEON RX mới.

by Kiet Nguyen

BIOSTAR vui mừng được công bố dòng sản phẩm card đồ họa dành cho chơi game mới nhất dựa trên kiến trúc Polaris thế hê thứ hai từ AMD với hiệu xuất chơi game tuyệt vời hơn và xung nhịp đồng hồ cao hơn. Việc ra mắt chuỗi BIOSTAR Radeon RX 500 mới với thiết kế để trở thành lựa chọn nâng cấp tuyệt vời cho những ai đang muốn chơi các tựa game hiện đại cũng như trải nghiệm thực tế ảo với giá cả cạnh tranh và trải nghiệm thực tế ảo và những sản phẩm này sẽ dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc.

Loạt GPU mới của seri BIOSTAR Radeon RX 500 bao gồm RX 580 đầu bảng, bên cạnh các phiên bản chủ lực như RX 570 và RX 550. Loạt GPU mới với việc hỗ trợ cả API DirectX 12 và Vulkan. Sự kết hợp giữa các công nghệ cải thiện hiệu suất thị giác và công nghệ hiển thị để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể, người chơi sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game đầy đủ với chuỗi Radeon RX 500 mới.

AMD ra mắt công nghệ Radeon Chill với thời gian đáp ứng được cải thiện cho phép tự động điều chỉnh tốc độ khung hình đối với hầu hết các tựa game phổ biến hiện nay mang đến sự đồng bộ tốt nhất giữa chuột và màn hình hiển thị.

Người chơi có thể tận hưởng việc streaming, chia sẽ và nắm bắt khoảnh khắc trong chơi game với Radeon ReLive với loạt BIOSTAR Radeon RX 500. Phần mềm Radeon ReLive cho phép người chơi và các nhà sáng tạo nội dung tận hưởng sự mượt mà và ghi lại đồng thời ngay cả trên các nền tảng phần cứng phổ thông, bao gồm cả hỗ trợ độ phân giải 4K tại 30fps hoặc 60fps bằng việc sử dụng các bộ mã HEVC và H.264. Radeon ReLive được hỗ trợ với nhiều nền tảng trò chơi phổ biến trên thế giới hiện nay.

BIOSTAR Radeon RX 580

Được thiết kế để chơi game 1440p mượt mà, BIOSTAR Radeon RX 580 với 2304 bộ xử lý dòng xung nhịp cơ sở 1257Mhz và có thể tăng tốc lên 1340Mhz. Nó cũng đi kèm bộ nhớ đồ họa 8GB GDDR5 giao diện 256-bit cho băng thông lên đến 8Gbps. Card đồ họa này được thiết lập khả năng ép xung cao để nâng cao hiệu suất và sử dụng 100% tụ rắn, nguồn điện được cấp bởi thiết kế 6-phase điện nguồn thông qua một đầu cắm PCIE 8-pin. Ngõ ra hình ảnh bao gồm 3x DisplayPort, 1x HDMI và 1x DVI.

BIOSTAR Radeon RX 570

BIOSTAR Radeon RX 570 gồm hai biến thể 4GB và 8GB bộ nhớ đồ họa GDDR5 với xung nhịp cơ bản 1168MHz và xung nhịp tăng tốc tối đa ở 1244MHz. Bao gồm 2048 bộ xử lý dòng và một kết nối bộ nhớ giao diện 265-bit cho băng thông 7Gbps. Phiên bản tản nhiệt BIOSTAR FPS sẽ được trang bị 4GB bộ nhớ.

BIOSTAR RADEON RX 570

BIOSTAR RADEON RX 570

BIOSTAR RADEON 570 Avenger Version

BIOSTAR RADEON 570 Avenger Version

BIOSTAR cũng đề xuất cả hai phiên bản tản nhiệt một mang thiết kế tham khảo và một phiên bản cải tiến với giải pháp làm mát BIOSTAR FPS. Tản nhiệt BIOSTAR FPS với thiết kế hai cụm làm mát với độ ồn thấp. Đây là một giải pháp làm mát được thiết kế độc quyền bởi BIOSTAR cũng như tất cả tụ lọc đều sử dụng tụ rắn. BIOSTAR Radeon RX 570 cần được cấp nguồn thông qua đầu cắm PCIE 6-pin.

BIOSTAR Radeon RX 550

Được thiết kế phục vụ các hệ thống máy tính chơi game phổ thông, BIOSTAR RADEON RX 550 mang đến hiệu suất tuyệt vời trong tầm giá với 512 bộ xử lý dòng xung nhịp 1183Mhz với tùy chọn 4GB hoặc 2GB bộ nhớ GDDR5 trong một giao diện 128-bit, tổng băng thông bộ nhớ là 7Gbps. Card đồ họa này không đòi hỏi phải cấp nguồn ngoài và cũng được sử dụng 100% tụ rắn.

Về BIOSTAR:

BIOSTAR là một thương hiệu chuyên sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, các hệ thống máy tính công nghiệp, giải pháp IoT và chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi được thành lập vào năm 1986, BIOSTAR Group đã trở thành một nhà cung cấp tên tuổi trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin cũng như trong IoT – Internet of Things. Để theo đuổi mục tiêu chất lượng tốt nhất, thiết kế thẫm mỹ, BIOSTAR đã đầu tư rất nhiều vào thiết kế ID, thiết bị, nghiên cứu tiếp thị toàn cầu cũng như R&D. Với sự chú trọng về chất lượng, BIOSTAR luôn luôn tìm cách để vươn xa hơn và mở ra một cuộc đua đến tương lai.

Related Articles

Leave a Comment