Home Tin TứcTCBC Signify Ứng Dụng Công Nghệ Ánh Sáng Tối Tân Hỗ Trợ Phương Pháp Trồng Cây Xanh Trong Nhà

Signify Ứng Dụng Công Nghệ Ánh Sáng Tối Tân Hỗ Trợ Phương Pháp Trồng Cây Xanh Trong Nhà

by admin

Signify vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng bóng đèn LED cho cây trồng trong nhà Philips LED Plant Grow Par38. Dòng sản phẩm là giải pháp chiếu sáng công nghệ cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu về ánh sáng hỗ trợ thực vật phát triển trong môi trường nhà ở. Signify đã tận dụng các hiệu năng tiên tiến nhất nhằm đẩy mạnh tầm quan trọng trong việc nuôi trồng thực vật phát triển khỏe mạnh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ nhất quán cho không gian sống xanh.

Cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho cây trồng trong nhà

Được tích hợp ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 5000K cùng với chỉ số hoàn màu (CRI) 90 mang đến nguồn ánh sáng chân thực nhất và hiệu quả nhất, Philips LED Grow Par38 phản ánh trung thực màu sắc hiện hữu của vật thể. Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống còn giúp người dùng dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường mà cây đang gặp phải. Sản phẩm đèn mang đến trải nghiệm ánh sáng trắng hoàn hảo hỗ trợ việc trồng cây trong nhà và tái lập gần như hoàn hảo luồng ánh sáng mặt trời, bảo đảm cho cây trồng điều kiện ánh sáng tốt nhất để phát triển như ngoài tự nhiên.

Dòng sản phẩm LED Grow Par38 còn cho nguồn sáng lên đến 1200lm và có mật độ dòng photon hữu hiệu cho quang hợp (PPFD) lên đến 339 umol/m2/s ở khoảng cách 203mm (8 inch) và 52 umol/m2/s ở khoảng cách 508mm (20 inch), phù hợp với đa số loại cây trong nhà từ xương rồng đến các loại cây tán lớn.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ

Dòng sản phẩm Philips LED Grow Par38 với kết nối đuôi đèn E27 tương thích với đa dạng các hệ thống chiếu sáng hiện hữu trên thị trường. Với thiết kế này, dòng sản phẩm đèn LED mới từ Philips là một nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng cây trồng trong nhà bởi tính dễ lắp đặt, thay thế và có độ tương thích cao.

Ngoài ra, Philips LED Grow Par38 có thể lắp đặt âm trần với công suất chỉ 16W, là giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn dây tóc 120w với chất lượng ánh sáng vượt trội hơn, tiết kiệm năng lượng lên đến 85%.

Dòng sản phẩm đèn LED cho cây trồng trong nhà từ Philips có hiệu năng ấn tượng và tuổi thọ lên đến 25,000 giờ chiếu sáng tương đương với gần 3 năm chiếu sáng liên tục.

Quy cách kỹ thuật 

PPFD ở 203mm ( 8 inch)
339 umol/m2/s
PPFD ở 506mm ( 20 inch)52 umol/m2/s
Tuổi thọ25.000 giờ
Nguồn điện100V-240VAC
Quang thông1200lm
Nhiệt độ màu (CCT)5000K
Góc chiếu50D
Độ hoàn màu (CRI)>90
Giá bán lẻ đề xuất683.000 VNĐ

Hệ thống phân phối

Philips LED Grow Par38 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 với giá bán lẻ đề nghị chỉ từ 683.000 VNĐ. Có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

Related Articles

Leave a Comment