Home Đánh Giá Sản Phẩm [Unbox] Màn hình SAMSUNG CHG90: 49-inch, cong, FreeSync 144Hz

[Unbox] Màn hình SAMSUNG CHG90: 49-inch, cong, FreeSync 144Hz

by Kiet Nguyen

Hôm nay, chúng tôi xin được gởi đến các bạn bài viết mở hộp một sản phẩm khá đặc biệt, khá dị, nhưng lại là một lựa chọn tuyệt vời với những ai đang tìm kiếm một giải pháp loại bỏ đường viền ngăn cách trong việc ghép ngang nhiều màn hình để tăng hiệu quả trải nghiệm cho cả làm việc lẫn chơi game. Màn hình Samsung CHG90, một màn hình cong có kích thước khung hình 49-inch theo tỉ lệ 21:9.

Không phải là bài review, chỉ là một bài mở hộp sản phẩm nên chúng tôi sẽ không đi quá sâu vào thông số kỹ thuật bên trong. Mọi thông số chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

samsung chg90

Đầu tiên nói về thùng đựng, do kích cỡ màn hình khá lạ nên kiểu đóng thùng của CHG90 khá lạ mắt, tổng chiều dài của thùng lên đến hơn 1,3 mét, nhưng có bề ngang khá ốm. Khi đặt đứng dễ làm chúng ta liên tưởng nó trong như một cái cột nhà.

samsung chg90

Dù là một sản phẩm gaming nhưng thiết kế hình ảnh bên ngoài hộp khá đơn giản.

samsung chg90

Mở hộp, các món phụ kiện đi kèm vẫn được đóng gói theo một chuẩn mực của Samsung với các phụ kiện cứng lớn được bọc xốp chống trầy, các loại dây cáp, sách hướng dẫn được đặt trong một hộp cạc tông nhỏ.

samsung chg90

Phụ kiện cứng bao gồm 2 bộ phận của chân đế, tấm che phần I/O phía sau, nắp chụp trang trí giá treo.

samsung chg90

Phụ kiện bên trong hộp bao gồm cáp kết nối, 1 đế treo màn hình theo chuẩn VESA, đĩa CD, phiếu bảo hành, hướng dẫn lắp đặt và một bản kết quả cân chỉnh màn hình từ nhà máy.

samsung chg90

Do phải chống đỡ một màn hình có trọng lượng khá nặng và kích thước lớn như CHG90 nên cụm chân đế cũng được làm cho nặng hơn, chân đế 2 càng dài.

samsung chg90

Một sản phẩm dành cho gaming, CHG90 cũng được Samsung trang bị sẳn một giá treo tai nghe hoặc phụ kiện phía sau giá đỡ.

samsung chg90

Samsung CHG90 có độ công 1800R, nhưng với kích thước lên đến 49″, khi đặt nằm, bạn có thể thấy rằng nó độ cong của nó rất lớn.

samsung chg90

Các cổng IO được hướng xuống dưới, với đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay như DisplayPort, Mini-DP, HDMI, audio in/out, USB Hub với tính năng USB Super Charging. Dù có ai cổng audio in nhưng rất tiếc màn hình CHG90 không tích hợp loa bên trong màn hình.

samsung chg90

Nhằm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, Samsung CHG90 cũng đi kèm một nắp che khu vực dây cáp kết nối.

samsung chg90

Khớp bắt chân đế được cách điệu với vòng tròn mạ kim loại sáng bóng, bên cạnh 4 lỗ ốc bắt giá đỡ còn có bộ gá cố định giá đỡ rất chắc chắn.

samsung chg90

Samsung CHG90 sau khi được gắn vào giá đỡ cũng như vòng nhựa chụm trang trí.

samsung chg90

Màn hình Samsung CHG90 sau khi đã được lắp đặt hoàn chỉnh. Như bạn có thể thấy ở hình trên, kích thước của nó rất lớn, chiếm toàn bộ chiều dài của một chiếc bàn 1m2.

Sau đây là vài hình ảnh các góc cạnh khác của Samsung CHG90

samsung chg90

samsung chg90

samsung chg90

Đến đây, chúng tôi xin được kết thúc bài mở hộp màn hình Samsung CHG90 tại đây. Bài đánh giá chi tiết sẽ được chúng tôi gởi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Leave a Comment