Home Sự Kiện ASUS – Beyond the Edge with Widnows: cài đặt sẳn Windows 10 bản quyền trên tất cả các dòng laptop mới

ASUS – Beyond the Edge with Widnows: cài đặt sẳn Windows 10 bản quyền trên tất cả các dòng laptop mới

by Kiet Nguyen

ASUS - Beyond the Edge with Widnows

ASUS – Beyond the Edge with Windows, một sự kiện đánh dấu bước chuyển quan trọng trong lộ trình đưa toàn bộ máy tính xách tay xuất xưởng về thị trường Việt Nam trang bị sẵn Windows 10 bản quyền để người dùng trải nghiệm tối ưu. Sự kiện cũng là dịp ASUS giới thiệu loạt sản phẩm máy tính xách tay mới trong mùa cuối năm tích hợp Windows bản quyền, các tính năng hiện đại & thông minh thuộc đa dạng nhiều phân khúc để người dùng chọn lựa.

ASUS - Beyond the Edge with Widnows

Eric Lee – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của ASUS Việt Nam

Ông Eric Lee – Giám đốc phát triển kinh doanh ASUS Việt Nam cho biết “Các sản phẩm máy tính ASUS tích hợp sẵn Windows sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với sự tối ưu và đồng bộ từ lúc sản xuất. Chúng tôi là tập đoàn công nghệ tiên phong đồng hành cùng Microsoft & các nhà cung cấp phần mềm, khuyến khích người dùng Việt chuyển đổi sang thói quen sử dụng phần mềm bản quyền để tận hưởng sự bảo mật, hiệu suất, mở rộng sáng tạo, góp phần xây dựng một nền văn hóa sử dụng phần mềm bản quyền văn minh, ý thức & chủ động.”

Anne Lepissier

Anne Lepissier – Genegal Manager Consumer and Devices Sales Microsoft South East Asia

Có mặt tại sự kiện, Bà Anne Lepissier, Giám Đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng, Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết: “Microsoft tin rằng chiếc máy tính cá nhân là nền tảng khơi nguồn cho những sáng tạo của mỗi người. Với những thế hệ laptop ASUS cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối đa khả năng sáng tạo được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update mới nhất và yên tâm trước mọi rủi ro phần mềm mọi lúc mọi nơi.”

Là thương hiệu máy tính xách tay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2017 *, ASUS tiếp tục mang đến người dùng những trải nghiệm tối ưu thông qua các sản phẩm, công nghệ đột phá & sáng tạo của mình. Cùng với Windows 10, người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều tính năng mới đột phá & lý thú.

Microsoft Windows 10 Fall Creators Update mang đến cho người dùng cách thức sáng tạo mới mẻ, đầy lý thú, thông qua các tính năng nổi bật như Windows Inking, trải nghiệm mới trên video & hình ảnh, đồng thời cải tiến hiệu suất chơi game, bảo mật, khả năng truy cập & trải nghiệm thực tế ảo thông qua Windows Mixed Reality, khai mở trí sáng tạo của người dùng.

ASUS - Beyond the Edge with Widnows

Bên cạnh đó, người dùng laptop ASUS có thể tận hưởng các tính năng quan trọng khác của Windows 10 như Windows Hello hay trải nghiệm trình duyệt hoàn toàn mới với Microsoft Edge.

Windows 10 là phiên bản Windows an toàn nhất từ trước đến nay với những ứng dụng bảo mật tích hợp sẵn & luôn được cập nhật thường xuyên trong suốt vòng đời thiết bị. Với Windows Defender Antivirus, người dùng được bảo vệ khỏi các mối nguy hại như virus, mã độc hay các phần mềm gián điệp đến từ email, app, dịch vụ đám mây hay trực tiếp từ các website.

Bằng việc cập nhật Windows 10 thường xuyên, người dùng không những được tận hưởng những tính năng mới mà còn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Windows bản quyền, mang đến những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, khai phá tiềm năng và tự do sáng tạo – tự động cập nhật, miễn phí & được hỗ trợ trọn chu kỳ vòng đời sản phẩm.

Đồng thời, người dùng cũng có thể an tâm hơn với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật Microsoft toàn diện như điện thoại 24/7, trò chuyện trực tuyến & nhiều nguồn hỗ trợ khác.

Tại sự kiện này, hàng loạt các đối tác kinh doanh lớn như Thế giới di động, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Phong Vũ, Pico, MediaMart, Phi Long, Phương Tùng… cũng cam kết đồng hành cùng ASUS & Microsoft trong việc giới thiệu & hỗ trợ khách hàng tiếp cận các sản phẩm máy tính xách tay ASUS trang bị Windows 10 bản quyền rộng rãi trên toàn quốc.

ASUS - Beyond the Edge with Windows

Không chỉ tại Việt Nam, ASUS cũng là thương hiệu đầu tiên cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền cho các máy tính xách tay xuất xưởng từ Q4/2017 tại các thị trường lớn trong khu vực như Thái Lan, Indonesia.

Tại buổi họp báo, ASUS cũng giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực mới cho dịp cuối năm. Đây cũng là các dòng sản phẩm mới đồng thời sử dụng Windows 10 có bản quyền.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện ASUS – Beyond the Edge with Widnows

 

Related Articles

Leave a Comment