Home Màn hình máy tính Trên Tay Màn Hình ASUS ROG Strix XG43U: 43-inch, 4K 120Hz

Trên Tay Màn Hình ASUS ROG Strix XG43U: 43-inch, 4K 120Hz

by Kiet Nguyen

Vừa qua, nhóm biên tập chúng tôi đã được tham dự buổi trải nghiệm một số sản phẩm màn hình chơi game mới nhất của nhãn hàng ASUS. Điểm nổi bật là toàn bộ những sản phẩm mới được trưng bày này đều có kích thước rất lớn từ 43-inch trở lên. Do đó, có thể thấy ASUS giờ đã không chỉ tập trung vào phân khúc chơi game trên máy tính mà họ đã bắt đầu tiến vào thị trường máy chơi game console như PlayStation hay Xbox Series X….

ASUS ROG Strix XG43U là đại diện đầu tiên của loạt màn hình chơi game mới nhất của ASUS. Màn hình này có kích thước lên đến 43-inch, được bán ra thị trường với 2 màu đen (XG438U) và trắng (XG43U). Chiếc màn hình này không chỉ hoàn tráng về kích thước mà nó có thông số kỹ thuật rất ấn tượng gồm: độ phân giải 4K 3840×2160 cùng tần số quét lên đến 120Hz, màn hình này hỗ trợ cả hai công nghệ hiển thị hình ảnh FreeSync 2 HDR và DisplayHDR 600 cũng như độ phủ màu DCI-P3 90% và dĩ nhiên là bộ đôi loa công suất 10W.

Từ cái nhìn đầu tiên, ROG Strix XG43U với kích thước hiển thị lớn sẽ mang đến cho rất nhiều người cảm giác rằng họ đang đứng trước một chiếc ti vi hơn là một màn hình hiển thị cho PC. Nhìn chung, thiết kế mặt trước nếu không có biểu tượng ROG sẽ khó biết rằng đây là một màn hình của ASUS. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy viền của ROG Strix XG43U dày hơn

Phong cách ROG sẽ chỉ thật sự nổi bật khi chúng ta nhìn ở mặt sau. Tại đây chúng ta sẽ có đường những đường hoa văn mang tầm vũ trụ của ROG.

Các cổng kết nối tín hiệu hình ảnh đã được ASUS khéo léo ẩn giấu bởi tấm che góp phần tạo nên độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nhưng đối với một số cổng phổ biến hơn và thường xuyên được sử dụng như USB, jack cắm tai nghe được đặt ở một vị trí tương đối thuận tiện để thao tác.

Để ổn định màn hình trên bàn, kệ màn hình, ROG Strix XG43U được trang bị một chân đế chữ V bằng kim loại chắc chắn và đẹp mắt.

Được biết, màn hình chơi game ASUS ROG Strix XG43U sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá tham khảo vào khoảng gần 40 triệu đồng.

recommended by techflow

Related Articles

Leave a Comment