Home Tin TứcTCBC BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH SPOTLIGHT ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH SPOTLIGHT ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

by Kiet Nguyen

Logitech – thương hiệu thiết bị ngoại vi nổi tiếng chính thức công bố giới thiệu sản phẩm bút trình chiếu chuyên nghiệp Spotlight tại thị trường Việt Nam – một sản phẩm vinh dự được nhận giải thưởng Red Dot Award năm 2017.

Trình chiếu không giới hạn cùng Logitech Spotlight

Logitech Spotlight

Logitech Spotlight được trình làng vào đầu năm 2017 với thiết kế đẹp mắt cùng việc sử dụng toàn bộ chất liệu nhôm cao cấp cho thân vỏ đã giúp sản phẩm giành được giải thưởng RED DOT Award 2017 – một giải thưởng về chất lượng thiết kế dành cho các sản phẩm xuất sắc trong các phân nhánh khác nhau của các ngành sản xuất công nghiệp.

Logitech Spotlight

Điểm nổi bật của Logitech Spotlight là khả năng tô sáng vùng cần tập trung sự chú ý của khán giả cũng như khả năng phóng to (zoom) vùng đó tùy ý bằng việc nhấn vào nút lớn trên remote. Ngoài ra, kích cỡ của vùng cần tô sáng cũng như phóng to có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Logitech Presentations có thể được download trực tiếp thông qua Logitech Website (http://support.logitech.com/en_au/software/logi-presentation). Trong trường hợp người dùng không cài driver trên máy tính thì Spotlight sẽ hoạt động như bút trình chiếu thông thường với hai phím chuyển slide cơ bản.

Một tính năng đặc biệt khác của Spotlight còn hỗ trợ chỉnh âm thanh bằng cách nhấn giữ phím + đưa remote lên xuống và cho phép cài giờ tự rung để bạn biết khi nào gần hết thời gian thuyết trình.

Logitech Spotlight

Spotlight tương thích với hệ điều hành Win dows và Mac. Sản phẩm có thể hổ trợ hầu hết những công cụ thuyết trình nổi tiếng như PowerPoint, Keynote, Prezi, Google Slides. Thiết bị kết nối với máy tính bằng Bluetooth hoặc bộ phát USB riêng và sạc qua cổng USB-C (1 phút sạc bằng 3 tiếng sử dụng).

Giá của sản phẩm tại thị trường Việt Nam là 2,999,000 đồng.

Logitech Spotlight

Logitech website: https://www.logitech.com/vi-vn

Logitech Vietnam Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/LogitechVietnamOfficial/

Về thương hiệu Logitech

Thương hiệu Logitech (NASDAQ: LOG / SIXLOGN) được thành lập vào năm 1981 tại Thụy Sỹ là nhà chuyên sản xuất các thiết bị ngoại vi như bàn phímchuột máy tínhmicrophonewebcam và thiết bị chơi game. Các dòng sản phẩm Logitech luôn được đánh giá cao cũng như vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá về thiết kế như iF Design Award năm 2016; Red Dot Award năm; iF Design Award 2017.

Related Articles

Leave a Comment