Home Màn hình máy tính Trên Tay Màn Hình ASUS ProArt PA279CRV 27-inch, 4K HDR IPS, Tương Thích Hệ Sinh Thái Của Apple

Trên Tay Màn Hình ASUS ProArt PA279CRV 27-inch, 4K HDR IPS, Tương Thích Hệ Sinh Thái Của Apple

by Kiet Nguyen

ASUS ProArt PA279CRV tiếp nối thành công từ phiên bản ProArt PA279CV với một vài thay đổi, nâng cấp trong thiết kế, tính năng để phù hợp nhu cầu đồ họa năm 2023 với một mức giá vừa tầm cho tất cả các biên tập viên, người dùng sáng tạo nội dung.

ProArt PA279CRV có thông số tương tự như những dòng màn hình dành cho biên tập viên hiện nay khi nó cung cấp độ phân giải 4K (3480x 2160) và tần số quét 60Hz. Để đạt được những tiêu chuẩn về màu sắc cho những công việc thiên về đồ họa, ProArt PA29CRV dĩ nhiên phải dựa trên một tấm nền IPS chất lượng tốt với độ phủ màu Adobe RGB 99%, DCI-P3 99% và chỉ số DeltaE <2. Ngoài ra, nó còn đạt một số chứng nhận về hình ảnh như Vesa DisplayHDR400, Vesa MediaSync, Calman Verified và chứng nhận bảo vệ và an toàn TUV Eye Care. Ngoài ra, ASUS ProArt PA279CRV cũng tương thích với hệ sinh thái của Apple như Macbook, iPad, iMac…

ProArt PA279CRV vẫn mang một kiểu dáng thanh lịch, sang trọng để phù hợp với các nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng, các phòng studio. Nó đi kèm với một thiết kế viền mỏng ở ba cạnh và độ dày mỏng. Nhờ tráng bị bề mặt chóng lóa làm cho nó trông như một sản phẩm hiển thị không đường viền.

ProArt PA279CRV

PA279CRV nói riêng và một số dòng ProArt nói chung không sử dụng kiểu đặt bảng điều khiển phía sau mà đặt thẳng ở mặt trước. Điều này sẽ mang đến sự thuận tiện hơn cho các biên tập viên khi cần thao tác nhanh như chuyển đổi chế độ màu, cổng kết nối và các tính năng chuyên dụng khác.

Phía sau, chúng ta vẫn có thể nhận dạng được thương hiệu thông qua nhãn dán ProArt nổi bật trên một mặt lưng tối giản. Để làm cho sản phẩm mới trông thanh lịch, tinh tế và sang trọng hơn, ASUS đã trang bị cho ProArt PA279CRV một giá đỡ hình trụ tròn kết hợp cùng chân đế màu bạc nổi bật.

Giá đỡ màn hình cho phép nâng hạ, điều chỉnh độ nghiêng của màn hình. ASUS ProArt PA279CRV cũng cho phép người dùng xoay màn hình theo phương thẳng đứng.

Chân đế thiết kế to bản, chắc chắn.

Một màn hình chuyên nghiệp được sản xuất cho năm 2023 dĩ nhiên phải hỗ trợ xuất hình qua cổng Type-C PD 95W bên cạnh các kết nối truyền thống như DisplayPort, HDMI… Ngoài ra nó cũng đi kèm một hub USB với một cổng Type-C hỗ trợ sạc 15W cho các thiết bị di động và 3 cổng Type A mở rộng.

recommended by techflow

Related Articles

Leave a Comment