Home Tin TứcGames SAM FISHER từ Splinter Cell xuất hiện trong bản mở rộng Special Operation I của Ghost Recon Wildlands

SAM FISHER từ Splinter Cell xuất hiện trong bản mở rộng Special Operation I của Ghost Recon Wildlands

by Kiet Nguyen

Từ ngày 10 tháng Tư, một lượng lớn các nội dung đã có trong tựa game Tom Clancy’s Splinter Cell sẽ được đưa vào hệ thống nội dung chính và chế độ Ghost War PvP của Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands với một chế độ chơi PvE mới, cho phép tùy biến các vật phẩm cũng như xuất hiện cấp độ mới hơn của chế độ chơi Ghost War PvP.

Đặc biệt, trong Ghost Recon Wildlands người chơi sẽ được đồng hành cùng Sam Fisher, siêu điệp viên nổi tiếng của tựa game Tom Clancy’s Splinter Cell, cùng tham gia vào và giúp đỡ anh ấy thâm nhập vào những vùng đất đầy nguy hiểm trong một bối cảnh đất nước Bolivia trong tương lai.

Thử thách mới này có thể được chơi một cách đơn lẻ hoặc thành lập một nhóm 4 người cùng tham gia hành động và là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong seri Ghost. Với các chiến dịch trong đêm buộc người chơi phải am hiểu và lựa chọn các công cụ hỗ trợ thích hợp nhất để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Và dĩ nhiên, khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi cũng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và độc đáo như kính hồng ngoại với bộ lọc  xuyên tườngđặc biệt được thiết kế riêng cho Sam. Mặc dù các nhiệm vụ sẽ hiện hữu vĩnh viễn trong game nhưng những phần thưởng đặc biệt này sẽ chỉ có thể được nhận trong sự kiện Special Challenge kết thúc vào giữa tháng Năm. Bên cạnh những phần thưởng nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tùy biến các trang bị với bộ Splinter Cell Gear Pack mà sẽ bao gồm các vật phẩm đã được tùy chỉnh và vũ khí như Karamit Knife, đoãn đao được lấy cảm hứng từ Splinter Cell Blacklist hoặc khẩu súng trường dựa trên nguyên mẫu SC4000.

Bên cạnh đó, Speacial Operation 1 cũng sẽ tăng số đơn vị lên 18 với việc bổ sung thêm Echelon. Đây là một đơn vị trực thuộc Fourth Echelon được lãnh đạo bởi Sam Fisher, chỉ những thành viên thuộc đơn vị này mới được phép tiếp cận với những trang thiết bị tiên tiến nhất như là Sonar Pulse cho phép quan sát đối phương ẩn núp sau các bức tường trong một phạm vi ngắn qua đó đội của người chơi sẽ có cơ hội giành lấy chiến thắng cao hơn.

Người chơi trong phiên bản Ghost War thông qua các điểm thưởng Prestige sẽ có quyền được chơi trước hoặc chờ đến bản cập nhật Year 2 Pass.

Để biết thêm thông tin về Special Operation 1 hoặc tuần lễ trải nghiệm miễn phí, xem thêm tại: ghostrecon.com/freeweekend

 

 

Related Articles

Leave a Comment