Home Tin TứcGames Battleship hiện đã tương thích với PlayLink trên PS4

Battleship hiện đã tương thích với PlayLink trên PS4

by Hang Nhu

Ubisoft vừa thông báo tựa game Battleship hiện đã tương thích với PlayLink dành cho PS4. Người chơi đã sở hữu Battleship giờ đây có thể truy cập vào PlayStationS tore và cập nhật tựa game này hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tải về ứng dụng BattleShip Playlink dành cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng để sử dụng những màn hình riêng tư bổ sung để bí mật triển khai đội tàu để tấn công các hạm đội khác.

Với giao diện lưới hiện đại, trực quan và năng động, người chơi có thể thưởng thức trò chơi và sẽ yêu thích chế độ Cổ Điển hoặc có thêm những chiến thuật theo cách chơi hoàn toàn mới: chế độ Clash at Sea. Các tính năng chính của Battleship bao gồm:

Nâng cao trải nghiệm Battleship trên PS4 với màn hình riêng tư thứ hai

Người chơi có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp đích thực của trận chiến nhờ ứng dụng PlayLink. Họ có thể tải xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ứng dụng Battleship Playlink, và sử dụng như là một bộ điều khiển và màn hình bổ sung. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng để sắp xếp đội tàu của mình một cách bí mật, và tiến hành tấn công hạm đội khác.

Lựa chọn giữa hai chế độ chơi Classic và Clash at Sea

  • Chế độ Classic : Người chơi có thể chơi Battleship theo cách họ đã biết và ưa thích bằng cách định vị 5 tàu trên mạng lưới của họ, quyết định mỗi vòng chơi, nơi họ có thể bắn vào lưới kẻ thù để tiêu diện hạm đội đối thủ.
  • Clash at Sea: một cách chơi goàn toàn mới trong Battaleship. Trong chế độ này, người chơi phải thu thập và quản lý tài nguyên một cách cẩn thật để có thể kích hoạt từng khả năng tiềm ẩn của con tàu để giành chiến tháng.

Chơi trực tuyến theo nhiều cách khác nhau

  • PvP: Người chơi có thể lựa chọn chơi các trận hải chiến theo kiểu đối đầu ở cả hai chế độ Classic và Clash at Sea
  • Chiến dịch: Người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm thông qua hàng tá nhiệm vụ và làm chủ tất cả những tinh hoa của chế độ Clash at Sea
  • PvAI: Hải chiến với trí tuện nhân tạo của trò chơi.

Những thử thánh trực tuyến

Người chơi có thể lựa chọn giữa Classic hoặc Clash at Sea và khiêu chiến cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến khác.

Giành giật sự sống trong từ trận hải chiến

Các hạm đội với những khả năng độc đáo, thiết kế hình ảnh vui nhộn là cho việc trải nghiệm trò chơi trở nên thú vị hơn.

Giao tiếp với thế giới bên ngoài

  • Người chơi có thể theo dõi cộng đồng và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua các bảng xếp hạng và danh hiệu.

Để biết thêm thông tin về tựa game Battleship, xem thêm tại đây: https://goo.gl/7fEUM3

 

Related Articles

Leave a Comment