Home Tin Tức NZXT trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Hot Streamer Tyler “Ninja” Blevins

NZXT trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Hot Streamer Tyler “Ninja” Blevins

by Kiet Nguyen

Tyler “Ninja” Blevins – Streamer nổi tiếng nhất trên Twitch với hàng loạt kỷ lục về số lượt xem đã chính thức có nhà tài trợ độc quyền là NZXT.

NZXT vừa chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Tyler “Ninja” Blevins – một trong những Streamer chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới. Theo bản thỏa thuận này, NZXT sẽ cung cấp cho Ninja những phần cứng tốt nhất của hãng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và phong độ của anh chàng trong thế giới game.

Được chiêm ngưỡng Ninja khuấy đảo thế giới ảo trong Fortnite là một niềm vui sướng đối với người xem, tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ giúp cậu ấy trở thành một hiện tượng như bây giờ“, Johnny Hou, Nhà sáng lập kiêm CEO của NZXT phát biểu. “Điều khiến cho Ninja trở nên khác biệt chính là niềm đam mê và sự khiêm nhường, cũng như khao khát tự hoàn thiện bản thân và vươn lên một tầm cao mới. Cậu ấy chính là đại sứ đích thực của làng game.

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của NZXT, Ninja sẽ góp phần giúp NZXT mở rộng cộng đồng người dùng và đưa giá trị cốt lõi của hãng đi xa hơn, giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng cấu hình cho người dùng và cộng đồng game thủ. Đây cũng là đòn bẩy để chương trình xây dựng cấu hình BLD của NZXT phát triển mạnh mẽ hơn.

Được hợp tác cùng NZXT – công ty do chính những game thủ PC chân chính tạo nên là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi,” Tyler “Ninja” Blevins chia sẻ. “Chương trình BLD của họ không chỉ giúp người dùng dễ dàng xây dựng cấu hình máy theo nhu cầu, mà còn đảm bảo hiệu năng và trải nghiệm mượt mà nhất có thể, sau khi được thử nghiệm kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Có thể bạn chưa biết, vào tháng 3/2018 vừa qua, Ninja đã phá hàng loạt kỷ lục trên Twitch, với 635.000 người cùng theo dõi anh chơi Fortnite. Đồng thời anh cũng là Streamer có lượng subscriber cao nhất – 200.000 và lượng người theo dõi trên Twitch nhiều nhất – 4 triệu người. Ngoài ra anh cũng sở hữu lượng Fan khổng lồ trên Instagram (1 triệu người), Twitter (1 triệu người) và YouTube (6 triệu người).

Tìm hiểu thêm về cấu hình máy do Ninja lựa chọn và xây dựng tại: https://www.letsbld.com/ninja

Related Articles

Leave a Comment