Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần Cứng Máy TínhBo mạch chủ - Mainboards [Review] Bo mạch chủ MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC

[Review] Bo mạch chủ MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC

by Kiet Nguyen

Nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt loạt vi xử lý Intel Core thế hệ 8, MSI đã giới thiệu một loạt bo mạch chủ Z370 dành cho nền tảng này. Thông qua đại diện MSI tại Việt Nam, chúng tôi đã được trên tay sản phẩm này và xin gởi đến các bạn một vài hình ảnh xem trước của bo mạch chủ MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC.

Hộp đựng của MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC dựa trên tông nền đen, với tên thương phẩm to, nổi bật nơi trung của hộp, xung quanh có logo MSI cùng một vài logo khác. Mặt sau là một hình ảnh đầy đủ của bo mạch chủ này, kế bên là một số hình ảnh nói về những điểm mạnh và nổi bật của sản phẩm.

Tương tự như các phiên bản Gaming Pro Carbon trước đó, ở phiên bản Z370 sản phẩm của chúng ta vẫn giữ nguyên tông màu đen nhám với một số chi tiết phủ sơn bạc cùng ánh kim nổi bật.

Khu vực socket CPU với cụm VRM nguồn 8+2 phase điện nguồn, 4 khe cắm DDR4 bọc thép bảo vệ và chống nhiễu. Tản nhiệt MosFET nguyên khối tạo hình khá đẹp mắt. Ngay sát socket CPU chúng ta có thể thấy một khe cắm M.2 với tản nhiệt M.2 Shield được trang bị sẳn.

Một điểm mới trên bo mạch chủ Z370 của MSI đó chính là jack cắm kết nối Corsair Link, một sự kết hợp giữa hai thương hiệu nhằm giúp người dùng có được khả năng quản lý đầy đủ và thuận tiện hơn.

Ngoài 2 khe cắm M.2, MSI cung cấp đến 6 cổng SATA3 cho người dùng.

Chipset cầu nam được làm mát bởi một phiến tản nhiệt nhôm đen nhám, bề mặt được trang trí bằng một tấm ốm nhựa giả carbon.

MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC trang bị cho người dùng đến 6 khe cắm PCIe với 3 khe 16x và 3 khe 1x. 2 trong 3 khe PCIe x16 3.0 được quản lý trực tiếp bởi CPU dành cho các thiết lập 2-way NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFire khe cắm PCIe 3.0 x16 còn lại sẽ do chip cầu nam quản lý, cũng có thể kết hợp với 2 khe cắm kia để tạo thành một cấu hình 3-way mGPU.

Âm thanh AudioBoost 4 với chip giải mã Realtek ALC, được hỗ trợ thêm bởi công nghệ tăng cường âm thanh Nahimic 2

Các cổng kết nối i/O phía sau mainboard vẫn đầy đủ các giao tiếp phổ biến hiện nay bao gồm cả USB 3.1 Gen2 Type-A và Type-C/

Ngoài các phụ kiện cần thiết như cáp SATA, dây kết nối đèn RGB 4-pin, cầu nối 2-way HB SLI, MSI Z370 Gaming Pro Carbon còn trang bị sẳn một card WiFi chuẩn AC cho người dùng

MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC accessories

Related Articles

Leave a Comment