Home Sự Kiện Viewsonic họp báo giới thiệu sản phẩm và công bố thêm nhà phân phối mới

Viewsonic họp báo giới thiệu sản phẩm và công bố thêm nhà phân phối mới

by Kiet Nguyen

Hôm qua, tại trung tâm hội nghị Pullman, Viewsonic Vietnam đã chính thức công bốCông ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí PSD (một thành viên của Tổng công ty PETROSETCO) sẽ trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm màn hình Viewsonic bên cạnh nhà phân phối hiện tại là Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại CMC.

Tại buổi họp báo, Viewsonic đã mang đến trưng bày loạt sản phẩm màn hình hiển thị như:

  • VP-series: loạt sản phẩm dành cho môi trường đồ hoạ, thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng nổi bật như toàn bộ màu hình đều trải qua quá trình cân màu trước khi xuất xưởng, dãi không gian màu đạt 99% sRGB và 99% A dobe RGB, kích thường khung hình đa dạng từ 24″ Full HD cho đến 43-inch 4K. Tích hợp phần cứng tương thích với hệ thống cân màu Xrite…

  • XG-series: loạt màn hình dành cho chơi game, thể thao điện tử với tần số làm tươi lên đến 144Hz bao gồm: XG2404 24-inch Full-HD 75Hz, XG3202-C 32-inch cong Full-HD 144Hz, cả hai màn hình đều hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync.

  • VX-Series: loạt sản phẩm mang thiết kế thời trang và phong cách như viền siêu mỏng với VX3217-2KC-MHD, tràn viền VX3276-2K-MHD

Loạt sản phẩm máy chiếu độ sáng cao, độ phân giải siêu cao 4K 8 triệu điểm ảnh với các đại diện như PX727-4K, PX474-4K, PX800HD, PS750W và máy chiếu di động nhỏ gọn M1.

Loạt bảng tương tác đa chức năng như: IFP6550 65-inch 4K…

Một số hình ảnh của buổi họp báo công bố nhà phân phối mới, giới thiệu loạt sản phẩm hiển thị mới của Viewsonic Vietnam do nhóm phóng viên TechFlow ghi nhận được:

Related Articles

Leave a Comment