Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Ngoại Vi Đánh Giá Tai Nghe Không Dây Sudio Tolv R

Đánh Giá Tai Nghe Không Dây Sudio Tolv R

0 comment

Sudio là một cái tên được lấy cảm hứng bởi “Swedish” và “Audio” để mang đến những sản phẩm có thể làm lay động những người yêu âm nhạc trên toàn cầu. Những sản phẩm này lấy cảm hứng từ sự trong lành và thiết kế thanh lịch của vùng Scandinavia sẽ khơi dậy khoảnh khắc chìm đắm trong âm nhạc và thời gian như lắng đọng trong từng phút giây.

@techflow.vn##technology♬ The Chicken Wing Beat – Ricky Desktop

Trong số đó Tolv R là chiếc tai nghe true-wireless hướng đến người dùng trẻ năng động với đầy đủ các tính năng nâng cao như pin “trâu” cho thời lượng nghe liên tục đến 5 giờ cùng hộp sạc siêu nhẹ chỉ với 10 phút sạc cho phép nghe tiếp trong vòng 1 giờ . với khả năng kết nối tự động, liền mạch

Sudio Tolv R-001

Sudio Tolv R dựng kèm trong một hộp đựng nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tai, chiếc hộp này không chỉ để cất giữ  mà cũng là nguồn cấp năng lượng cho bộ đôi tai nghe này.

Sudio Tolv R-002

Không có quá nhiều sự rườm rà ở chiếc hộp đựng này. Nó chỉ bao gồm một cổng Micro-USB để sạc pin và hai đèn báo trạng thái kích thước nhỏ.

Sudio Tolv R-018

Sudio Tolv R-003

Nắp đóng mở của hộp đựng sử dụng hít dạng nam châm chắc chắn và cứng cáp. Bên trong, hai khoang chứa vừa vặn, ôm trọn bộ đôi này đồng thời nam châm dính cũng giúp cho bộ đôi tai nghe này đảm bảo tính cố định khi di chuyển.

Sudio Tolv R-006

Tai nghe được sạc thông qua hai điểm tiếp xúc nhỏ bên trong.

Sudio Tolv R-008

Sudio Tolv R có thiết kế nhỏ nhắn không hề có điểm thừa nho ra khi đeo trên tai. Thiết kế tai nghe dạng in-ear với các đệm tai cao su mềm, cho cảm giác thoải mái dể chịu. Ngoài ra, Sudio cũng trang bị thêm một số đệm tai với các kích thước khác nhau để người dùng có được cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Trên mỗi chiếc tai nghe này cũng được tích hợp một đèn báo kích thước nhỏ.

Sudio Tolv R-012

Nút bấm trên Tolv R là loại nút cứng, không theo xu hướng cảm ứng hiện đại nhưng bù lại sẽ giúp cho người dùng tránh được những tình huống thao tay sai như trên nút cảm ứng khi vô tình chạm nhẹ tay vào.

Sudio Tolv R không có khả năng kháng nước cao nhưng nó có thể chịu được những tình huống nhẹ như mưa bụi, mồ hôi trong vận động thể thao…

Sau một thời gian trải nghiệm âm thanh, đây là một tai nghe cho âm thanh rất tốt khi cho chất âm đầy đặn và chi tiết với dải âm trung cho chất lượng trầm ấm, giọng hát được đẩy cao không bị sượng. Tuy nhiên, âm bass vẫn chưa thật sự đã. Âm trầm vừa phải, cảm giác không quá phấn khích, kích động người nghe.

Nếu xét đây chỉ là một sản phẩm em út trong dải true-wireless của Sudio, ở phân khúc tai nghe true-wireless tầm trung thì Tolv R là một lựa chọn tốt khi nó có thiết kế đẹp, không quá thô kệt, chất lượng phát âm thanh chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải, không quá hoàn hảo. Nhưng nếu xét về mức giá gần 3 triệu đồng, bạn có thể có được những lựa chọn khác tốt hơn, hấp dẫn hơn.

 

You may also like

Leave a Comment