Home Tin TứcTCBC ViewSonic Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Màn Hình VX81 Series Với Thiết Kế Mới

ViewSonic Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Màn Hình VX81 Series Với Thiết Kế Mới

by Hang Nhu

ViewSonic Corp. chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình máy tính VX81 series có thiết kế hoàn toàn mới với tấm nền IPS, tần số quét 75Hz, sử dụng công nghệ AMD Freesync và thời gian phản hồi 1ms. Dòng sản phẩm màn hình mới của ViewSonic có hai kích thước 24” và 27” có tên gọi lần lượt là VX2481-mh và VX2781-mh.

Màn hình máy tính VX2481-mh và VX2781-mh là hai mẫu màn hình có thiết kế hoàn toàn mới với vẻ đẹp hiện đại nhờ thiết kế chân đế hình tam giác bằng kim loại và bảng điều khiển siêu mỏng chỉ 7.9 mm.

VX81-Banner

Đây là dòng màn hình máy tính hướng tới người dùng phổ thông để làm việc và giải trí. Sản phẩm được trang bị độ phân giải Full HD và sử dụng công nghệ tấm nền SuperClear IPS cùng độ phủ màu 102% sRGB mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho trải nghiệm sống động ở mọi góc nhìn.

Dòng sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic VX81 series tích hợp công nghệ AMD Freesync giúp loại bỏ hiện tượng giật hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ khung hình của card đồ họa và tần số quét của màn hình. Bên cạnh đó sản phẩm có tần số quét 75Hz và thời gian phản hồi 1ms đem lại sự trải nghiệm giải trí mượt mà hơn cho người dùng.

VX81-banner-1

Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ màu hiển thị khác nhau như chơi game, lướt web, đọc văn bản, chế độ Mac hay chế độ Mono thông qua tính năng ViewMode độc quyền của ViewSonic. ViewMode cho phép thay đổi các chỉ số như đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem tối ưu cho các tình huống ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm ViewSonic VX2481-mh và VX2781-mh đều trang bị hệ thống loa kép 2W giúp trải nghiệm âm thanh sống độn hơn, cổng kết nối linh hoạt bao gồm 2 cổng HDMI (1.4) và 1 cổng VGA giúp kết nối dễ dàng với các loại card đồ họa của máy tính. Đáng chú ý là cả hai mẫu màn hình đều có khả năng treo tường hoặc kết hợp sử dụng cùng giá treo màn hình với chuẩn VESA 100×100 mm.

VX81-Banner-2

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ bảo vệ mắt tối ưu gồm công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ người dùng khỏi các hiện tượng đau mỏi mắt, nhức đầu khi ngồi lâu trước màn hình máy tính.

 

Thông tin cấu hình sản phẩm VX2481-mh & VX2781-mh
 Kích thước màn hình 24” và 27”
 Tấm nền SuperClear® IPS
 Độ phân giải Full HD 1920×1080
 Màu sắc 16.7M với độ phủ màu 102% sRGB
 Tần số quét 75Hz
 Công nghệ AMD FreesyncTM
 Thời gian phản hồi 1ms
 Cổng kết nối 2 x HDMI (1.4); 1 x VGA
 Khác Loa kép 2W; VESA: 100 x 100 mm

 

Related Articles

Leave a Comment