Home Card Đồ Họa Đánh giá nhanh khả năng ép xung của card đồ họa MSI RTX 2060 Super Gaming X

Đánh giá nhanh khả năng ép xung của card đồ họa MSI RTX 2060 Super Gaming X

by Kiet Nguyen

Sau thành công của loạt GPU RTX dựa trên kiến trúc Turing, cũng như trước sức ép từ thế hệ đồ họa Navi của AMD. NVIDIA một lần nữa cải tiến loạt GPU mới của mình bằng cách tung ra loạt cạc đồ họa mới vẫn dựa trên kiến trúc Turning với một số cải tiến nhưng được gán tên gọi mới RTX Super. Trong đó, hấp dẫn nhất sẽ là phiên bản RTX 2060 Super vì nó sẽ có sức mạnh tiệm cận RTX 2070 nhưng chi phí sở hữu lại thấp hơn kha khá.

[table id=43 /]

Nhìn vào bảng thông số so sánh nhanh, có thể thấy RTX 2060 Super đã được cải tiến rất nhiều trong cấu hình từ số lượng nhân tính toán bên trong (CUDA Cores, Tensor Core, RT Core) cho đến cả về tốc độ xung nhịp của GPU và đặc biệt là dung lượng bộ nhớ giờ lên đến 8GB GDDR6 tương đương những biến thể khác của dòng Super.

Đó là về mặt NVIDIA, còn với các nhà cung cấp phần cứng như MSI thì việc tung ra những biến thể cải tiến từ loạt GPU mới là trọng tâm của bài viết hôm nay. Hôm nay, chúng ta sẽ đánh giá nhanh khả năng ép xung của card đồ họa MSI GeForce RTX 2060 Super Gaming X.

Related Articles

Leave a Comment