Home Tin TứcGames Ubisoft tiết lộ kế hoạch ra mắt tựa game đua xe The Crew 2

Ubisoft tiết lộ kế hoạch ra mắt tựa game đua xe The Crew 2

by Hang Nhu

Theo Ubisoft, tựa game đua xe này sẽ được mở cửa vào ngày 29 tháng Sáu tới trên cả ba nền tảng PS4, XBox One và PC với những hành trình khởi đầu cho tất cả những game thủ đam mê thể loại đua xe thể thao, tiếp sau đó là các bản nội dung phong phú sẽ được cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển. Ubisoft cũng tiết lộ The Cress 2 Season Pass với mức giá 39Euro và sẽ có thể được đăng ký mua vào ngày 29 tháng Sáu tới. Người chơi sở hữu Season Pass cũng sẽ nhận được hai phiên bản Gold Edition và Mo tor Edition.

Ubisoft_The_Crew_2_banner

Cứ mỗi ba tháng, tựa game này sẽ nhận được một bản cập nhật lớn để mở rộng trải nghiệm của người chơi bao gồm việc làm phong phú thế giới trong game, những chế độ, tính năng mới và cả những bảng kỷ lục mới.

Bản cập nhật đầu tiên với tên gọi Ga tor Rush sẽ được phát hành vào tháng Chín và sẽ đưa người chơi trải nghiệm đủ hương vị của miền nhiệt đới với những đường đua vui nhộn, lập dị trên tất cả các loại bề mặt đường đua và các sân chơi mới, làm chủ những bảng đấu đầy thử thách và kỳ thú. Bản cập nhật miễn phí này cũng sẽ giới thiệu 5 chiếc xe đua hoàn toàn mới cũng như một cấp độ “Legendary” dành cho các bộ phận của xe đua mà có thể thu thập được trong khi chơi. Ngoài các bản cập nhật lớn, cứ mỗi một tháng sẽ có thêm 2 mẫu xe mới được thêm vào.

Thêm vào đó là hàng loạt các tính năng mới đầy thú vị đang chờ được thêm vào bao gồm một chế độ PvP đã được lên kế hoạch cho bản cập nhật tháng Mười Hai tới.

Ubisoft_The_Crew_2-02

Với Season Pass, người chơi sẽ nhận được các đặc quyền như sau:

  • Ba mẫu xe độc quyền vào ngày đầu mở cửa gồm: Porsche 911 Tubro 3.6, Supermarine Spitfire MK IX và ICE Marine BLADERUNNER 35.
  • Được phép cầm lái trước các phương tiện được bổ sung hàng tháng, tổng cộng 22 xe.
  • Sở hữu một khu vực độc quyền dành cho đội đua cũng như hai gói trang phục độc quyền.
  • Giảm giá 20% trên tất cả các cửa hàng trong game.

The Crew 2 là một tựa game cho phép người chơi trải nghiệp cảm giác hồi hộp của môn thể thao đầy tốc độ kiểu Mỹ bên trong một nước Mỹ đã được thiết kế mới hoàn toàn. Các đường đua sẽ thúc đẩy mọi ranh giới để người chơi có thể phát huy tất cả các kỹ năng đua xe của họ, solo hoặc chơi với bạn bè, trong các cuộc cạnh tranh không ngừng và khám phá. Từ bờ biển này đến bờ biển khác, người chơi sẽ được khám phá một nước Mỹ kỳ thú và cạnh tranh để trở thành nhà vô địch đua xe thể thao bằng cách thu thập nhiều loại xe hơi, xe đạp, thuyền và máy bay, thống lĩnh các đường đua trên đất liền, trên biển và cả trên không. Với bốn nhóm phân loại xe đua gồm xe đua đường phố, xe đua chuyên nghiệp và tự do sẽ đưa game thủ đến những thách thức đầy hứng khởi bên cạnh một loạt các tùy chọn trong số rất nhiều loại xe.

Related Articles

Leave a Comment