Home Tin TứcGames BANDAI NAMCO tiếp tục trở thành đối tác phân phối Cyberpunk 2077 của CD PROJEKT RED

BANDAI NAMCO tiếp tục trở thành đối tác phân phối Cyberpunk 2077 của CD PROJEKT RED

by Hang Nhu

Hôm qua, CD PROJEKT RED nhà phát triển và phát hành series The Witcher đình đám và đã công bố BANDAI NAMCO Entertaiment Europe sẽ trở thành đối tác phân phối tựa game Cyberpunk 2077 tại 24 nước châu Âu.

“Mối quan hệ hợp tác phân phối hiện tại của chúng tôi với BANDAI NAMCO được xây dựng dựa trên nền tảng vững mạnh và niềm tin có được trong các dự án hợp tác trước đây của chúng tôi.” Michal Nowakowski, thành viên ban hội đồng quản trị của CD Projekt và phó giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh cho biết.

BANDAI NAMCO Entertaiment Europe sẽ chịu trách nhiệm phân phối và quảng bá Cyberpunk 2077 ở Andorra, Áo, Bỉ, Síp, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Malta, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan và Vương quốc Anh.

cd projekt red cyberpunk 2077

“CD PROJEKT RED chỉ trong vài năm đã trở thành một trong những studio hàng đầu trong lĩnh vực này với một cách tiếp cận thực sự sáng tạo trong mỗi trò chơi và chúng tôi vui mừng và lấy làm tự hào khi xác nhận rằng chúng tôi sẽ trở thành một phần của dự án Cyberpunk 2077.” Alber to Gonzalez Lorca, giám đốc khu vực Nam Âu và Biz Dev của BANDAI NAMCO Entertaiment Europe đã nói. “Chúng tôi rất mong được làm việc một lần nữa với CD PROJEKT RED và phân phối một trò chơi khác tại châu Âu, cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho một trong những trò chơi được mong chờ nhất trong những năm tới.”

Cyberpunk 2077 là một tựa game RPG thế giới mở, với nội dung diễn ra tại một đô thị sôi động và nguy hiểm bật nhất trong tương lai – Night City. Trong game, người chơi sẽ theo chân V – một lính đánh thuê dấn thân vào các cuộc chiến đường phố khốc liệt, những thách thức từ mạng lưới bởi các tin tặc. CD PROJEKT RED đã mang đến một cốt truyện cũng như những kết thúc khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn xuyên suốt toàn bộ trò chơi. Với hơn 100 giải thưởng đã đạt đượt tại sự kiện E3 2018, Cyberpunk 2077 là một câu chuyện tương lai nối tiếp Cyberpunk 2020.

Related Articles

Leave a Comment