Home Tin Tức Corsair ra mắt ứng dụng iCUE, một đẳng cấp hoàn toàn khác về LED RGB.

Corsair ra mắt ứng dụng iCUE, một đẳng cấp hoàn toàn khác về LED RGB.

by admin

CORSAIR, thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện và gaming chuyên nghiệp, chính thức giới thiệu ứng dụng iCUE, giờ đây toàn bộ từng bóng đèn LED trong hệ thống máy tính có thể điều chỉnh được nếu bạn muốn, mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác về đèn LED RGB.

Với iCUE, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn LED, điều chỉnh tốc độ quạt, tích hợp cả tiện ích theo dõi thông tin đang vận hành của hệ thống với một giao diện cửa sổ thống nhất, có thể kéo thả theo phong cách “khắc nhập hay khắc xuất” tùy vào nhu cầu của người dùng, điều mà chưa ai từng làm được, kể cả các ứng dụng tạo widget.

Ở thời điểm hiện tại, các phiên bản phần cứng hỗ trợ toàn diện cho iCUE sẽ là bàn phím K70 RGB LUX series, M65 PRO RGB series, tản nhiệt chất lỏng Hydro PRO series và bộ nguồn AXi series, tất cả có thể vận hành độc lập hoặc theo một khối thống nhất.

Các hệ thống demo tại sự kiện Computex 2018 năm nay hoặc tại các sự kiện sắp tới tại Việt Nam, người dùng sẽ thấy nhiều các sản phẩm như: RAM VENGEANCE RGB PRO series, thùng máy Obsidian 500D RGB SE, để đổi hình thức ánh sáng của đèn LED, chỉ cần bấm một cái là mọi thứ sẽ thay đổi theo.

Ngoài ra thì iCUE không đơn thuần là phần mềm chỉnh đèn, nó còn có khả năng tự động điều chỉnh đèn LED của toàn bộ hệ thống phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ như chơi game chẳng hạn, đèn LED sẽ chuyển sang màu của nước hoặc đất, giúp bạn tập trung hơn vào các tình huống trong game đồng thời có một không gian giải trí ấn tượng hơn. Riêng phần này thì hiện tại đã hỗ trợ toàn diện cho game Far Cry V, các kịch bản khác và game khác sẽ sớm được cập nhật dần thêm.

Corsair_Vengeance_RGB_Pro_White

RAM DDR4 VENEGANCE RGB PRO Series là phát triển mới nhất của CORSAIR cho sản phẩm truyền thống của mình, vẫn là phong cách đơn giản trong chi tiết hơn là có khả năng thu hút ấn tượng theo thời gian, mạnh mẽ vẫn luôn là điều mà CORSAIR hướng đến. Hiện tại, các thanh RAM mới có khả năng tương thích rất ấn tượng, bạn chỉ đơn giản là gắn vào hệ thống và cài đặt thêm phần mềm iCUE là đã có thể điểu chỉnh được “từng bóng đèn LED” trên mỗi thanh RAM, đồng nghĩa với việc bạn có thể tự phối màu cho riêng mình, tự tạo ra hiệu ứng cho riêng mình và tất nhiên, có thể xếp chữ theo hình hay tên mà mình muốn.

RAM DDR4 VENEGANCE RGB PRO Series không cần thêm bất cứ cáp tín hiệu hay cấp nguồn nào khác, giúp hệ thống của bạn đẹp và gọn gàng như sử dụng các thanh RAM khác trong khi lại mang đến khả năng điều chỉnh đèn LED RGB mạnh nhất từng có.

 Về hiệu năng, chắc chắn là bạn sẽ không phải lo nghĩ gì thêm khi toàn bộ đều hỗ trợ chuẩn XMP 2.0 và phiên bản cao cấp nhất có xung nhịp hoạt động lên đến 4.600MHz. 

Để hỗ trợ tốt nhất cho mức xung nhịp cực kỳ cao này thì tản nhiệt của RAM DDR4 VENEGANCE RGB PRO Series cũng đã được nâng cấp, chất liệu nhôm tinh khiết và lớp phủ giúp cho việc tản nhiệt hiệu quả hơn, đồng nghĩa với sự ổn định cũng ở một cấp độ cao hơn.

Corsair_Obsidian_500D_RGB_SE

Case Obsidian 500D RGB SE là phiên bản nâng cấp rất ấn tượng của 500D series, mặt trước được trang bị kính cường lực khói mờ kỳ ảo giúp các quạt LED RGB bên trong ấn tượng hơn, phiên bản chuẩn được trang bị 3 fan LL120 RGB với 16 đèn LED mỗi quạt, tổng cộng bạn có thể điều chỉnh 48 đèn LED RGB khác nhau.

Tất cả các fan trong hệ thống sẽ được kết nối với bộ điều khiển CORSAIR Commander PRO RGB được trang bị sẵn, tất nhiên là tương thích và có thể sử dụng ứng dụng iCUE mới để điều chỉnh mọi thứ.

Các vật liệu chính tạo nên thùng máy mới này là kính cường lực, nhôm và thép, các bộ phận hữu ích thời thượng như giá đỡ và chuyển VGA đều có sẵn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của case Obsidian Series 500D RGB SE:

 

Obsidian Series 500D RGB SE

Motherboard Form Fac tor ATX, MATX, Mini-ITX
Exterior 3 x Tempered Glass Panels (left side, right side, front), Aluminum top and trim.
Cooling: 3 x LL120 RGB fans
Lighting Control Included CORSAIR Commander PRO Digital RGB Lighting and Fan Controller
Fan mounts 3 x 120mm/2 x 140mm Front, 2 x 120/140mm roof, 1 x 120mm rear
Radia tor Capacity Up to 280/360mm front, up to 240/280mm roof, up to 120mm rear
Drive Bays 2 x 3.5in, 3 x 2.5in
Max GPU Length 370mm
MSRP $249.99 Exc. Tax

Related Articles

Leave a Comment