Home Tin TứcGames Ubisoft tiết lộ nội dung trong Watch Dog: Legion cũng như công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game này

Ubisoft tiết lộ nội dung trong Watch Dog: Legion cũng như công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game này

by Hang Nhu

Ubisoft vừa tiết lộ một đoạn giới thiệu nội dung mới của Watch Dog: Legion, nhà phát triển trò chơi này cũng chính thức công bố ngày 29 Tháng Mười 2020 cho cả ba nền tảng phổ biến hiện nay là Xbox One, PlayStation 4 và PC. Riêng với nền tảng Xbox Series X | S sẽ được phát hành ngày 10 tháng Mười Một và trên PlayStation 5 sẽ là 12 tháng Mười Một.

Cùng với đó, Ubisoft cũng công bố chế độ chơi Multiplayer sẽ được ra mắt đầu tháng Mười Hai như là một phần của bản cập nhật miễn phí cho tất cả người chơi Watch Dog: Legion.

Bên cạnh những bản cập nhật miễn phí, Watch Dog: Legion dĩ nhiên sẽ có những nội dung đặc quyền dành cho những người chơi sở hữu Season Pass (đi kèm trong cả phiên bản Watch Dogs: Legion Gold / Ultimate và Collec tor) như quyền truy suất vào Watch Dogs: Legion – Bloodline, các nhiệm vụ mở rộng như Đếc, Watch Dogs Complete Edition….

Watch Dogs: Legion được phát triển dựa trên những khái niệm thế hệ tiếp theo, nó cũng sẽ hỗ trợ DirectX Raytracing từ phần cứng trên Xbox Series X, hỗ trợ đầy đủ cho ray-tracing trên card đồ họa NVIDIA RTX, mang đến những hình ảnh phản chiếu ánh sáng thời gian thực cho các bối cảnh trong game.

Watch Dogs: Legion – được xây dựng dựa trên bối cảnh một thủ đô Lon don đang đối mặt với sự sụp đổ. Giữa sự bất ổn ngày càng tăng của một Lon don không yên tĩnh, một thực thể vô danh có tên là Zero-Day đã thành lập một lực lượng bí mật đánh bom phối hợp khắp Lon don. Là một thành viên của DebSec, người chơi sẽ phải chống lại những kẻ khủng bố trong Watch Dogs: Legion.

Related Articles

Leave a Comment