Home Tin TứcGames Batman: Arkham City đã thu về hơn 600 triệu đô với hơn 12 triệu bản đã được bán ra

Batman: Arkham City đã thu về hơn 600 triệu đô với hơn 12 triệu bản đã được bán ra

by Hang Nhu

Batman: Arkham City đã là một tựa game thế giới mở hay nhất được phát hành trong kỷ nguyên Xbox 360 và PS3. Tựa game này được ra mắt vào năm 2012, và chỉ sau sáu tháng đã có bán được hơn 6 triệu bạn. Bây giờ, sau tất cả những năm sau đó, chúng ta đã có một cái nhìn tốt hơn về việc trò chơi này đã vận hành tốt như thế nào trong một khoảng thời gian dài hơn và đã giúp nhà phát hành thu về được bao nhiêu tiền.

Khi xem xét hồ sơ LinkedIn của cựu quản lý nhượng quyền thương mại toàn cầu của Warrner Bros là Michael Elkind, một người dùng twitter có nickname Timur222 đã phát hiện ra một số thông kê chưa từng được công bố trước đây của Arkham City:

Như các bạn có thể thấy trong hồ sơ này, Elkind đã làm việc với Arkham City từ năm 2010 đến 2012. Với những nổ lực tiếp thị và làm việc chăm chỉ của các nhà phát triển đã tạo ra con số 12,5 triệu bản đã được bán ra. Điều này dẫn đến doanh thu hơn 600 triệu đô cho Warner Bros Entertaiment.

Chúng ta không biết liệu những con số bán này chỉ giới hạn trong năm 2012, hay nó là tổng hợp suốt thời gian hoạt động của tựa game này. Nhưng dù thế nào đi nữa, Warner Bros cũng đã và đang tiếp tục gặt hái những thành công với Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City Remaster cho Xbox One và PS4.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment