Home Tin TứcGames ASSASSIN’S CREED VALHALLA SẼ RA MẮT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀO NGÀY 10/11/2020

ASSASSIN’S CREED VALHALLA SẼ RA MẮT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀO NGÀY 10/11/2020

by admin

Hôm nay, Ubisoft đã chính thức công bố ngày ra mắt cho tựa game Assassin’s Creed Valhalla thuộc series Assassin’s Creed nổi tiếng sẽ là ngày 10/11/2020 trên các nền tảng Xbox series X và S, PS4, Epic Games và Ubisoft Store. Watch Dogs: Legion sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2020 trên Xbox One, PlayStation4, Epic Games Store và Ubisoft Store trên Win dows PC.

ASSASSIN’S CREED VALHALLA poster

Assassin’s Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion sẽ là những tựa game ra mắt trên Xbox Series X | S, và sẽ phát hành trên PlayStation 5 khi ra mắt bảng điều khiển. Watch Dogs: Legion sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2020 trên Xbox One, PlayStation4, Epic Games Store và Ubisoft Store trên Win dows PC.

Với cả hai bản phát hành cho Xbox Series X và S, Ubisoft mang đến cho người chơi cơ hội bước vào trải nghiệm chơi game thế hệ tiếp theo với hai trong số những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của hãng.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng người chơi sẽ có thể khám phá Assassin’s Creed Valhalla sớm hơn dự kiến! Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy thế giới mà chúng tôi đã tạo ra trong 3 năm qua trở nên sống động trên tất cả các nền tảng, kể cả trên thế hệ bảng điều khiển tiếp theo với Xbox Series X & S vào ngày 10 tháng 11. ” Julien Laferrière, Nhà sản xuất của Assassin’s Creed Valhalla cho biết.

Với Xbox Series X | S, trò chơi này sẽ tận dụng tối đa đồ họa nâng cao, giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm thế giới mở của Na Uy và Anh đến từng chi tiết cuối cùng. Trên Xbox Series X, Assassin’s Creed Valhalla sẽ chạy ở 60 FPS ở độ phân giải 4K đầy đủ.

Lon don trong tương lai gần của Watch Dogs: Legion sẽ hoàn toàn hưởng lợi từ Raytracing tăng tốc phần cứng của Xbox Series X mới | S: từ Piccadilly Circus và các màn hình kỹ thuật số khổng lồ đến đèn neon và hình ảnh ba chiều của Phố Camden, sức mạnh của phản xạ theo dấu vết tia trong thời gian thực mang đến một sân chơi đô thị chưa từng có trước đây.

Ngoài ra, Assassin’s Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion đều sẽ tận dụng sức mạnh của bảng điều khiển bằng cách cung cấp kết cấu độ phân giải cao hơn và chất lượng bóng được cải thiện cho người chơi, cùng với mật độ lộn xộn trên Assassin’s Creed Valhalla. Cả hai trò chơi sẽ tận dụng lợi thế của Bộ nhớ trực tiếp, được hưởng lợi từ thời gian tải nhanh hơn và trải nghiệm xuyên thế giới mượt mà hơn.

Related Articles

Leave a Comment