Home Thiết Bị Ngoại ViGaming Gear Đánh giá: Chuột chơi game không dây giá siêu rẻ – Newmen E500+

Đánh giá: Chuột chơi game không dây giá siêu rẻ – Newmen E500+

by Kiet Nguyen

Newmen E500+ là một chuột không dây có mức giá hấp dẫn, hiệu năng vừa đủ và thiết kế bắt mắt để đáp ứng người dùng di động / sử dụng văn phòng muốn tiết giản không gian bàn làm việc và sự rối rắm của dây cáp hay nhu cầu chơi game của game thủ phổ thông. Newmen E500+ với cảm biến quang độ phân giải tối đa 1600DPI có thể điều chỉnh nhanh thông qua nút bấm, chế độ tiết kiệm pin cùng đèn led trang bị viền cho sản phẩm thêm bắt mắt.

@techflow.vnTrên tay chuột chơi game không dây giá rẻ Newmen F500+ ##yeucongnghe ##newmen

♬ nhạc nền – techflow.vn

tok.com/embed.js”>

Dù mức giá của Newmen E500+ được định vị khá thấp nhưng lại có thiết kế góc cạnh rất ấn tượng của những dòng chuột gaming cao cấp, chú chuột này được phát triển dựa trên ảnh hưởng của nhân vật Bumblebee nổi tiếng trong loại phim điện ảnh Transformers khi nó được phủ một nước sơn vàng bóng bẩy được gia cố bởi một lớp chống bào mòn giữ cho màu sắc luôn tươi sáng trong suốt tuổi đời sản phẩm. Nước sơn bóng đẹp nhưng bù lại dễ bám bẩn hơn đặc biệt với những ai bị đổ mồ hôi tay.

Newmen F500 Plus-003

Newmen E500+ có thiết kế đối xứng thuận tiện cho việc sử dụng trên cả hai tai trái/phải. Nắp trên thiết kế liền khối. Bánh xe cuộn được bọc cao su mềm cho cảm giác cuộn chuột rất tốt, êm ái và nhạy. Phía sau bánh xe cuộn là nút chuyển đổi nhanh CPI, có 3 cấp độ CPI được thiết lập sẳn để người dùng có thể lựa chọn sử dụng theo nhu cầu.

Newmen F500 Plus-009

Hai bên hông chuột thiết kế lõm vào với các rảnh bên trong thân cải thiện độ bám của tay, giảm thiểu tình trạng trượt tay trong sử dụng. Bên cạnh đó hông chuột cũng được trang bị nẹp nhựa phát ánh sáng xanh dương tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Newmen F500 Plus-008

Bên cạnh trái cũng có nẹp nhựa phát sáng cùng hai nút bấm back/forward.

Newmen F500 Plus-007

Newmen F500 Plus-011

Bên dưới, E500+ được trang bị 4 miếng feet nhỏ, với cảm biến quang đặt hơi chếch phía trên chuột. Chiếm phần lớn thân dưới là khay chứa pin cung cấp năng lượng cho chuột hoạt động

Newmen F500 Plus-012

Bên trong ngoài khay đựng pin, E500+ cũng trang bị thêm một khay giữ cục thu/phát tín hiệu không dây của sản phẩm.

Newmen F500 Plus-014

Để E500+ hoạt động, bạn chỉ cần lắp 1 viên pin chứ không nhất thiết phải là lắp cùng lúc cả hai viên. Với thiết kế này, bạn sẽ có được khả năng tùy chỉnh trọng lượng của chuột theo thói quen sử dụng thông qua việc lắp 1 hoặc 2 viên pin.

Sau một thời gian trải nghiệm đã cho thấy Newmen E500+ là một chuột chơi game không dây có thiết kế đẹp mắt, đặc biệt giá cực kỳ rẻ, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng. Chúng ta sẽ không thể đòi hỏi Newmen trang bị cho E500+ một cảm biến chất lượng cao với mức DPI cao ngất ngưỡng cùng hiệu năng của các chuột chơi game chuyên dụng. Và trong tầm giá này khó để mà có được một chú chuột không dây sở hữu những trang bị tính năng tương tự như Newmen E500+.

Với mức CPI tối đa là 1600, nó cũng đủ để người dùng thoải mái sử dụng trên các màn hình có độ phân giải Full-HD. Chuột chuyển động mượt, chất lượng thu/phát tín hiệu không dây nhay, nhạy không hề có hiện deplay. Cảm biến hoạt động tốt ở cả ba mức CPI do nhà sản xuất cung cấp. Các nút bấm hoạt động nhạy và dĩ nhiên là độ bền tổng thể thì cần phải được kiểm chứng theo thời gian.

Newmen F500 Plus-800dpi

Newmen F500 Plus-1200dpi

Newmen F500 Plus-1600dpi

 

Related Articles

Leave a Comment