Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần Cứng Máy TínhBo mạch chủ - Mainboards [Review] Bo mạch chủ ASUS Strix Z270I Gaming: Mini-ITX, nội lực cao, ép xung ngon.

[Review] Bo mạch chủ ASUS Strix Z270I Gaming: Mini-ITX, nội lực cao, ép xung ngon.

by Kiet Nguyen

Trong đại gia đình họ ROG của ASUS, không chỉ có các bo mạch chủ với kích thước to lớn mà còn có cả những sản phẩm bé tí hon, điển hình là bo mạch chủ Strix Z270I Gaming với kích thước theo chuẩn Mini-ITX, Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng Strix Z270I Gaming vẫn thừa hưởng tất cả những tinh hoa của đại gia đình ROG với các công nghệ tính năng hiện đại nhất, khả năng ép xung mạnh mẽ đặc trưng của dòng ROG.

ASUS Strix Z270I Gaming được xây dựng dựa trên nền tảng chipset Intel Z270 hỗ trợ đầy đủ các bộ vi xử lý Intel Skylake và Kaby Lake socket LGA-1151, hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tốc độ cao cũng như đồ họa PCIe 3.0 x16. Bên cạnh đó, Strix Z270I Gaming cũng được trang bị sẳn hai khe cắm Ultra M.2 hỗ trợ các chế độ RAID cho tốc độ truy xuất nhanh hơn hoặc bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ các kết nối thời thượng như USB 3.1 Type-A và Type-C, kết nối không dây tốc độ cao chuẩn AC và dĩ nhiên là ánh sáng RGB với AURA SYNC….

Thông số nổi bật của sản phẩm:

  • The successor to Pro Gaming motherboards
  • LGA1151 socket for 7th Gen an and 6th Gen Intel® Core™ desk top processors
  • Double-decker PCH an and M.2 heatsinks design for optimal heat dissipation an and gaming performance
  • Aura Sync RGB LEDs an and Aura 4-pin RGB header for ultimate cus tomizability
  • ROG SupremeFX audio: Renowned audio performance with dual headphone amplifiers, leveled-up Sonic Studio III, an and Sonic Radar III
  • Best gaming networking: Intel® Gigabit Ethernet, 2×2 802.11ac MU-MIMO Wi-Fi, an and LANGuard an and GameFirst technologies
  • 5-Way Optimization: One-click system-wide overclocking
  • Next-gen connectivity: Onboard dual M.2 slots for up to 32Gbps of PCIe ban andwidth a front-panel USB 3.1 Type-C connec tor
  • Patent-pending ASUS SafeSlot for enhanced PCIe retention an and shearing resistance

Thông số kỹ thuật đầy đủ: xem thêm tại trang chính của sản phẩm

Đóng gói và phụ kiện:

Là một thành viên của đại gia đình ROG, Strix Z270I Gaming được đóng trong một hộp đựng không quá to, kích thước chỉ lớn hơn bo mạch chủ chuẩn Mini-ITX một chú. Hộp đựng được thiết kế bắt mắt của dãy màu RGB. Mặt trên, chúng ta có một hình ảnh của sản phẩm này, tên thương hiệu và tên thương phẩm cùng các logo đặc tả kỹ thuật.

Mặt sau, chúng ta sẽ biết được nhiều hơn về một số thông số và tính năng nổi bật của sản phẩm

Là một sản phẩm thuộc phân khúc cao, nên dù có kích thước nhỏ như đồ chơi đi kèm sản phẩm vẫn rất phong phú và đặt trưng của dòng ROG.

Related Articles

Leave a Comment