Home Tin TứcTCBC Intel trao tặng Giải thưởng sáng tạo cho COLORFUL

Intel trao tặng Giải thưởng sáng tạo cho COLORFUL

by Kiet Nguyen

20/03/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào chia sẻ thành tựu mới nhất khẳng định nỗ lực trở thành một trong những nhãn hiệu sáng tạo nhất hiện nay. Vào ngày 2/3, Intel CCG đã trao tặng cho COLORFUL Giải thưởng sáng tạo 2016. Đây là giải thưởng rất quan trọng, được Intel trao tặng cho những đối tác thể hiện được sự sáng tạo, đột phá trong sản phẩm. Ông Ricar do Moreno, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và marketing của Intel đã tới đại bản doanh của COLORFUL để trao tặng giải thưởng này.

Giải thưởng được trao cho COLORFUL nhằm công nhận những bước phát triển, sáng tạo đối với dòng bo mạch chủ sử dụng nền tảng Intel. COLORFUL là một trong những công ty nổi lên nhanh nhất trong mảng linh kiện và dòng bo mạch chủ iGame đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và giá cả, đem đến hiệu năng tối ưu nhất cho mọi người dùng, kể cả game thủ hay những người yêu thích ép xung.

Dưới đây là một số sản phẩm đáng chú ý, đại diện cho sự sáng tạo của COLORFUL:

iGame Z270 Gamer·Cus tomization

iGame Z270 Gamer·Cus tomization thuộc dòng sản phẩm hoàn toàn mới của COLORFUL, và ở bo mạch chủ này tấm che GameS torm Full Coverage đã cho thấy vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó là nhiều tính năng độc đáo như Gamer Voice 2.0, GameS torm eSports Interface, KillerNIC E2500 LAN, và những nút ép xung DIY.

iGame Z170 Ymir-X

Đây là thế hệ đàn anh của iGame Z270 Gamer·Cus tomization. iGame Z170 Ymir-X là bo mạch chủ hướng đến gamer với những tính năng như khả năng cấp điện mạnh mẽ để ép xung tốt nhất, KillerLAN, Gamer Voice, cổng giao tiếp dành riêng cho thiết bị game, tất cả đều được đưa vào để đem lại ấn tượng chơi game tốt nhất. Những tính năng DIY bao gồm cập nhật BIOS với U-Disk One-key, BIOS kép, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, sử dụng nhiều GPU và khả năng thay đổi ánh sáng tùy theo người dùng.

iGame Z170 Ymir-G

Giống như sản phẩm nói trên, iGame Z170 Ymir-G cũng là một bo mạch chủ gaming đột phá với khả năng hỗ trợ hai cổng LAN, các nút DIY trên bo mạch, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, đầy đủ cổng giao tiếp và hỗ trợ tốt nhất cho sử dụng nhiều GPU. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng cho gaming và DIY, đây từng là sản phẩm đầu bảng của COLORFUL.

iGame Z170 Snake Cus tomized Version

Đây là bo mạch chủ tùy biến dành cho fan của Snake, đội chơi LOL nổi tiếng đến từ Trung Quốc.

Related Articles

Leave a Comment