Home Tin Tức Cooler Master ra mắt thùng máy C700P Carbon Fiber giới hạn với chỉ 5 sản phẩm, giá 999$

Cooler Master ra mắt thùng máy C700P Carbon Fiber giới hạn với chỉ 5 sản phẩm, giá 999$

by Hang Nhu

Cooler Master C700P Carbon Fiber

Năm ngoái, Cooler Master đã dánh dấu sự trở lại của gã khổng lồ Cosmos với phiên bản C700P. Và như để kỷ niệm dòng vỏ máy Cosmos đã gặt hái nhiều thành công, Cooler Master đã ra mắt phiên bản giới hạn C700P Carbon Fiber.

Sự xuất hiện của C700P Carbon Fiber Limited Edition được lấy cảm hứng từ thiết kế bởi Mark’s Fabrications, anh đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi modding World Mod Series mà đã được Cooler Master đăng cai hồi đầu năm. Dựa trên thiết kế đó, Cooler Master đã phát triển thêm một vài thứ để cho ra mắt phiên bản C700P Carbon Fiber của hôm nay. Thùng máy này được gia cố bằng sợi carbon trên tay cầm và chân đế bên dưới, trong khi mặt trước được tăng cường bởi hai loại sợi carbon đan xen dạng tổ ong. Cuối cùng, khung sau cũng được gia cố bằng sợi carbon. Tạo thành một giao diện liền mạch. Và không giống như những sản phẩm giả carbon hoặc tạo hiệu ứng carbon khác, các thành phần trên C700P Carbon Fiber sử dụng chất liệu carbon thật 100% và được chế tác hoàn toàn bằng tay.

Ngoài tính thẩm mỹ và vật liệu trong chế tạo, những thành phần còn lại bên trong điều không thay đổi so với phiên bản C700P tiêu chuẩn ra mắt năm ngoái. Vẫn còn đó một thiết kế linh hoạt dạng mô đun, đền LED RGB và không gian đủ để chứ các thành phần phần cứng kích thước lớn và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Tại thời điểm này, Cooler Master có kế hoạch chỉ bán chúng tại Hoa Kỳ và Đài Loan với chỉ 5 sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với giá 999$.

Related Articles

Leave a Comment